Tổng hợp các tuyến xe Limousine, Xe Khách đi Núi Bà Đen Tây Ninh

Phúc Nguyễn Cập nhập: 17:06 - 13/12/2022
5/5 bình chọn

Ngày nay, xe đi núi bà đen tỉnh tây ninh khá phong phú từ xe ô tô cho tới xe bus. Người tiêu dùng có khả năng di chuyển bằng rất đông công cụ không giống nhau, tùy vào đòi hỏi của bản thân để có hành trình thật thong dong và thái bình. Hãy cùng tìm hiểu những tuyến xe sau đây, người tiêu dùng có khả năng có cuộc hành trình thỏa đáng nhất.

1. Các nhà xe hiệu limousine đi khu vui chơi giải trí núi bà đen tây ninh

Nhà xe saco travel

Khu nghỉ mát núi bà đen luôn là một điểm dừng chân gây chú ý rất nhiều khách du lịch không những khách hành hương mà lại các những người tiêu dùng du lịch vào cuối tuần. Việc kiếm tìm một chành xe được đánh giá cao, mức giá hợp lý đi không qua khâu trung gian từ hồ chí minh đến núi bà đen ( khoảng không chuyển ) đã trở thành cực kỳ dễ dàng với giải pháp limousine của saco travel. Với giá vé chỉ 120. 000/lượt , bạn có khả năng có được 1 trải qua êm ái trên các chiếc xe vip được biết đến qua tên gọi chuyên cơ mặt đất 10 chỗ ngồi vô cùng thênh thang.

Nhà xe saco travel

Nhà xe saco travel

Con đường xe đi lại limousine của saco travel rất nhạy bén, xe sẽ khởi phát từ các quận từ tp hcm, qua phi trường tân sân nhất đến tỉnh tây ninh và dừng tại trạm cuối ngay chân núi khu vui chơi giải trí núi bà đen. Nổi bật, nếu bạn có yêu cầu mua vé cáp treo núi bà đen thì tổng đài saco travel sẽ trở thành một quyết định chẳng thể tuyệt vời hơn với giải pháp tương trợ book vé trực tuyến miễn phí 100%, vé điện tử sẽ được vận chuyển đến mobile của bạn ( không sử dụng vé giấy và không nhất thiết xếp thành hàng ). Cuộc hành trình nhìn ngắm khu nghỉ mát núi bà đen sẽ không lãng phí được rất lâu và bạn có thể có thêm nhiều trải nghiệm hay ho tại tỉnh tây ninh.

Tổng đài book vé : 1900575725

2. Xe bus đi núi bà đen tây ninh

Thời nay, nhằm đáp ứng du du khách từ Cho tới núi bà đen, sở giao thông – vận chuyển lựa chọn mở 2 tuyến xe bus nội tỉnh : tuyến xe từ bến xe tỉnh tây ninh đến địa điểm du lịch núi bà đen và trái lại ; tuyến xe bus từ bến xe ô tô hòa thành đến địa điểm du lịch núi bà đen và trái lại.

Giá vé chủ đạo của 2 chuyến xe bus trên là 10. 000 vnđ/vé/khách /lượt. Thời kỳ cách ly giữa 2 tuyến từ 20-30 phút. đi núi bà đen tỉnh tây ninh bằng xe bus chạy điều độ thường nhật, đáp ứng mọi người trong nội tỉnh và nhiều địa phương khác.

2. Xe bus đi núi bà đen tây ninh

2. Xe bus đi núi bà đen tây ninh

Tuyến số 1 : kế hoạch của tuyến xe bus bến xe tỉnh tây ninh đi núi bà và trái lại : bến xe ô tô tỉnh tây ninh – đường trưng nữ vương – đường 30/4 – đường cmt8 – cửa hòa viện – đường điện biên phủ ( đt 799 ) – đường tỉnh 790 – khu vui chơi giải trí núi bà và trái lại.

Tuyến số 02 : tuyến xe bus đi từ bến xe hòa thành đến khu vui chơi giải trí núi bà sẽ theo đuổi các tuyến phố đi bộ : bến xe ô tô hòa thành – đường trương quyền – đường huỳnh thanh mừng – đường hùng vương – đường đỗ thị tặng – đường lý thường kiệt – đường cmt8 – cửa hòa viện – đường điện biên phủ ( đt 799 ) – đường bời lời ( đt 790 ) – khu vui chơi giải trí núi bà và trái lại.

3. Các tuyến xe đi núi bà đen tây ninh

Cạnh các xe buýt đi núi bà đen tỉnh tây ninh như trên thì mọi người còn có khả năng di chuyển bằng xe ô tô. 2 công ty đi núi bà đen tỉnh tây ninh đáp ứng người tiêu dùng tận tụy từ hồ chí minh cho tới bến xe tỉnh tây ninh và tới núi bà đen gồm :

Xe chở khách lê khánh

Lê khánh đáp ứng mọi người với loại phương tiện ghế ngồi 16 chỗ cao cấp. đây chính là một trong số 2 chành xe đáp ứng người tiêu dùng đi từ tp hcm cho tới bến xe tỉnh tây ninh về sau tiến lại núi bà đen tuyệt quá, cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại.

Xe chở khách lê khánh

Xe chở khách lê khánh

Xe lê khánh đáp ứng mọi người tại hồ chí minh từ 8h đến 19h cách 1 tiếng /chuyến. Xe xuất bến tại tỉnh tây ninh : từ 2h, 3h, 4h, 6h, 7h30, 9h, 10h30, 12h10, 13h50, 15h30. Thời kỳ di dời của các tuyến xe này khoảng 3 – 4 tiếng tùy theo điểm trả đón /trả. Ngoài ra thời kỳ có khả năng khác biệt do bối cảnh giao thông.

Nhà xe chở khách tuấn lan

Chành xe tuấn lan là doanh nghiệp giường nằm 40 chỗ đáp ứng mọi người lưu thông từ tp hcm tới tỉnh tây ninh và núi bà đen. Tuấn lan đáp ứng người tiêu dùng với thiết bị tối tân, nhóm người lái xe dày dạn kinh nghiệm, từ đó giúp người tiêu dùng đạt được giá trị giải pháp lý tưởng cho mọi mọi người.

Chành xe tuấn lan tiếp đón khách hàng ngay tại hồ chí minh khoảng thời gian 12h và xe xuất bến tại tỉnh tây ninh hồi 7h20. Chành xe này đi lại khoảng 3 – 4 tiếng tùy theo điểm trả đón /trả. Ngoài ra thời kỳ có khả năng khác biệt do bối cảnh giao thông.

Nhà xe chở khách tuấn lan

Nhà xe chở khách tuấn lan

Lịch trình đi : bx thạnh phú – đi tốc độ cao trung lương – nơi thu tiền bến lức – xe di chuyển dt824 – khu vui chơi võ văn tần, đức hòa – di chuyển đức hòa thượng – ngã ba đức lập – di chuyển 823 – cầu vượt củ chi – đi ql22 – bx tỉnh tây ninh – đi núi bà đen.

Triển vọng rằng với các dữ liệu báo cáo về các tuyến xe đi núi bà tỉnh tây ninh đáp ứng mọi người như trên người tiêu dùng sẽ chọn cho bản thân được cuộc hành trình thõa đáng. Nếu chông gai trong lưu thông, bạn cập nhật tới limonow.vn để được bảo ban tham mưu và mua vé phù hợp nhất.

Chúc người tiêu dùng có hành trình an yên, suôn sẻ !

LIMONOW.VN KÊNH THÔNG TIN REVIEW XE LIMOUSINE, GIƯỜNG NẰM


  • ⇔ Hà Nội: Số 130, Ngõ 97Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
  • ⇔ HCM : 89c Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • ⇔ Email: Limonowvienam@gmail.com
  • ⇔ Website: https://limonow.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA