Giới thiệu

Limonow.vn là một trang thông tin du lịch phượt, du lịch bụi hoặc du lịch trải nghiệm cho các bạn trẻ đam mê khám phá đất nước con người Việt Nam. Được thành lập từ tháng 6/2021, Limonow.vn là website thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển thương hiệu ADAM Việt, đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải xe limousine, xe giường nằm, tour du lịch và rewiew đánh giá dịch vụ.

Website Limonow.vn tập trung vào 4 nhóm chủ đề nội dung chính nhằm đáp ứng cho nhóm đối tượng người đọc là khách du lịch trải nghiệm bao gồm:

  • Nội dung về review, đánh giá dịch vụ du lịch: xe limousine, xe giường nằm, xe khách và các loại xe 4 chỗ xe du lịch ngoài ra các loại phòng khách sạn, nhà nghỉ ..và các dịch vụ liên quan đến du lịch khác.
  • Review đánh giá Tour du lịch sẽ có các chủ đề con: Tour du lịch , đặt vé xe limousine, đặt vé xe giường nằm, đặt tàu hoả và đặt vé máy bay, tất tần tật các review cũng như cách thức sẽ được đánh giá và hướng dẫn chi tiết tại đây..
  • Review đánh giá tổng hợp các địa điểm lưu trú: khách sạn, resort, homestay và các loại hình dịch vụ lưu trú khác.
  • Cẩm nang du lịch: Kinh nghiệm về phượt, đánh giá các điểm đến hấp dẫn,….

Lý do thành lập

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2019 Việt Nam có 85 triệu lượt khách du lịch nội địa, tốc độ tăng trưởng của ngành là 6,3% so với năm 2018. Trong đó, nhóm độ tuổi từ 20 – 34 đứng vị trí số 2 về số lượng khách thực hiện chuyến đi, tương ứng với 29,6 – 30 triệu lượt khách du lịch (Euromonitor, 2018). Đây là một thị trường đầy tiềm năng và tương đối lớn cho các hoạt động kinh doanh du lịch.

Theo một báo cáo của tourism.act.gov.au (2016) về hành trình khách hàng (customer journey in tourism) trong việc quyết định hành vi tiêu dùng trong lĩnh vực du lịch đề cập, trong giai đoạn 1 của hành trình khách hàng – awareness, khách hàng có xu hướng tìm hiểu, tiếp nhận các thông tin điểm đến, dịch vụ du lịch qua mạng xã hội, các trang thông tin du lịch, qua chương trình tivi hoặc qua trao đổi với bạn bè. Trong đó các thông tin tiếp nhận qua báo trí, trang thông tin du lịch đóng 1 vai trò rất quan trọng, tuy nhiên hiện nay chưa có nhiều trang thông du lịch hữu ích, review đánh giá sâu về các dịch vụ du lịch, điểm du lịch cho người đọc, giúp họ có được các nhìn và quyết định chính xác nhất. Đó chính là lý do Limonow.vn được ra đời.

Limonow.vn được thành lập bởi những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm cho khách hàng trẻ. Chúng tôi có cơ hội tiếp xúc, tư vấn với nhiều khách hàng có nhu cầu mong muốn thực hiện chuyến đi du lịch trải nghiệm, khám phá. Tuy nhiên, hầu hết họ đều chưa có nhiều kinh nghiệm và thông tin đầy đủ về điểm đến, dịch vụ họ sẽ sử dụng trên đường đi, vv… Chính vì thế mototrip.vn sẽ là trang thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ những hiểu biết, đưa ra đánh giá của bản thân để người đọc có được những nguồn thông tin chính xác, khách quan nhất.

Sứ mệnh

Limonow.vn được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, cung cấp các thông tin hữu ích, chính xác, đầy đủ nhất về các loại hình dịch vụ du lịch, thông tin điểm đến, vv… thông qua các bài viết chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng. Giúp người đọc có được cái nhìn tổng quan, chính xác, tiếc kiệm thời gian công sức và lựa chọn được những nhà cung cấp dịch vụ, điểm đến tốt nhất trong phạm vi điều kiện cá nhân của khách hàng.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới Limonow.vn sẽ trở thành một trong những website uy tín nhất về cung cấp thông tin review, đánh giá, tổng hợp các loại hình dịch vụ du lịch dành cho các bạn trẻ.

Đội ngũ sáng lập
Phúc Nguyễn – CEO & Founder
Tốt nghiệp đại học bách khoa hà nội khoa công nghệ thông tin. Phuc Nguyễn về làm việc cho một công ty viễn thông tại Việt Nam với vai trò trưởng nhóm nghiên cứu thị trường và phát triển các sản phẩm công nghệ mới tại công ty. Sau hơn 5 năm làm việc tại đây, anh rời khỏi cty và bắt đầu con đường khởi nghiệp riêng.

Đầu năm 2018, Phúc Nguyễn thành lập Limonow.vn: kênh review limousine, xe giường nằm số 1 việt nam. Đến hiện tại Limonow.vn đã trở thành một trong những thương hiệu lớn trong ngành du lịch review.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ cho thuê xe máy và tiếp xúc với hàng chục nghìn khách hàng, nhận thấy nhu cầu đi phượt, du lịch trải nghiệm, khám phá của các bạn trẻ ngày càng cao trong khi các thông tin chính xác, hữu ích về loại hình du lịch này không có nhiều. Chính vì thế, quyết định thành lập Limonow.vn được ra đời. Định hướng là một website cung cấp thông tin về du lịch phượt, du lịch bụi hoặc trải nghiệm bằng xe limousine, xe giường nằm cho các bạn trẻ đam mê khám phá.

Phuc Nguyen – COO
Gia nhập vào LIMONOW.VN từ những ngày đầu thành lập, sau 2 năm Phuc Nguyen đang đảm nhiệm vai trò COO vận hành hoạt động toàn bộ hệ thống dịch vụ cho thuê xe limousine, trải dài tại các tỉnh thành.

Là một người trẻ chung niềm đam mê du lịch khám phá và trải nghiệm, kết hợp với kinh nghiệm tư vấn du lịch, học hỏi tích lũy qua thời gian làm việc tại Limonow.vn , Phuc Nguyen là đồng sáng lập của Limonow.vn. Đảm nhiệm vai trò kiểm soát, tư vấn, kế hoạch triển khai nội dung nhằm đảm bảo thông tin được chia sẻ tới người đọc chính xác nhất.

Facebook: https://www.facebook.com/phucnguyen
Linkedin:  https://www.linkedin.com/today/author/phucnguyeniseo
Pinterest: https://www.pinterest.com/phucnguyeniseo
Twitter:  https://twitter.com/phucnguyeniseo

Đội ngũ xây dựng nội dung website
Là những người trẻ yêu du lịch, muốn chia sẻ kiến thức, trải nghiệm của cá nhân đến với người đọc. Họ là những travel blogger, những người ham mê du lịch thích du lịch.

Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển thương hiệu ADAM Việt
Điện thoại: 0878829992
Email: Limonowvietnam@gmail.com
Địa chỉ: Số 130 ngõ 97 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Mạng xã hội
https://limonow.vn
https://facebook.com/limonow.vn
https://twitter.com/minhanwindow
https://www.pinterest.com/limonowvietnam/

Fan page

Địa điểm


> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA