Bến xe Bến Cát Bình Dương : Thông tin chi tiết số điện thoại, địa chỉ

Phúc Nguyễn Cập nhập: 15:25 - 28/02/2023
5/5 bình chọn

Bến xe Bến Cát là một trong những điểm đến hàng đầu của du khách và người dân Bến Cát. Nằm trên đường đi qua tỉnh Bến Cát, bến xe cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho du khách và người dân địa phương. Bến xe có nhiều chuyến xe buýt, xe khách, xe điện, xe máy và các phương tiện giao thông khác để phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách và người dân. Bến xe cũng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như các đại lý du lịch, quầy lễ tân, v.v. để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Giới thiệu bến xe Bến Cát

Bến xe Bến Cát là một trạm xe buýt công cộng của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó nằm ở địa chỉ số 1, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Bến xe Bến Cát là một trạm xe buýt công cộng của thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó cung cấp các dịch vụ vận chuyển công cộng và các dịch vụ khác như bán vé, bảo trì xe, v.v. Bến xe Bến Cát cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển đến các điểm đến trong thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận. Ví dụ, bạn có thể đi từ Bến Cát đến Bến xe Miền Tây, Bến xe Mỹ Tho, Bến xe Cần Thơ, Bến xe Vũng Tàu, Bến xe Long Thành và nhiều điểm đến khác.

Giới thiệu bến xe Bến Cát

Giới thiệu bến xe Bến Cát

Vị trí của Bến xe Bến Cát trên bản đồ

Vị trí cụ thể nhất là tại địa chỉ số 8, đường Phan Văn Trị, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Ví dụ: Tôi đang ở tại địa chỉ số 8, đường Phan Văn Trị, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Bến xe Bến Cát là một trong những bến xe lớn nhất ở Việt Nam. Nó nằm ở tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km. Bến xe Bến Cát có vị trí rất thuận tiện, nằm trên đường quốc lộ 13, giữa thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa.

Bến xe Bến Cát được thiết kế theo phong cách hiện đại, có nhiều cửa hàng bán đồ ăn, quần áo, đồ dùng cá nhân và các sản phẩm khác. Bến xe cũng có nhiều cửa hàng thức ăn nhanh, các quán cafe và các cửa hàng thực phẩm. Ngoài ra, bến xe còn có một số dịch vụ khác như nhà thuê xe, văn phòng đại lý du lịch, văn phòng bảo hiểm và các dịch vụ tài chính.

Bến xe Bến Cát có rất nhiều các phương tiện giao thông để đi lại, bao gồm xe buýt, xe đạp, xe máy và xe ô tô. Để đi lại giữa Bến Cát và thành phố Hồ Chí Minh, người dân có thể sử dụng các dịch vụ taxi hoặc tàu hỏa.

Bến xe Bến Cát cũng là nơi đến của nhiều du khách. Nó có nhiều khách sạn, nhà nghỉ và các địa điểm du lịch thú vị, như chùa Bến Cát, hồ Bến Cát, cầu Bến Cát và nhiều địa điểm khác. Bến xe Bến Cát cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, văn nghệ và du lịch.

Vị trí của Bến xe Bến Cát trên bản đồ

Vị trí của Bến xe Bến Cát trên bản đồ

Bến xe Bến Cát bến xe lớn tại Bình Dương

Bến xe Bình Dương là một trong những bến xe lớn và quan trọng nhất của tỉnh. Nó cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa trên toàn quốc. Bến xe có một hệ thống đường bộ và đường sắt rộng lớn, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Bình Dương đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bến xe cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa quốc tế. Ví dụ, có các chuyến xe đi từ Bình Dương đến các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Sài Gòn và các thành phố khác trên toàn quốc.

Địa chỉ bến xe Bến Cát tại Bình Dương

Địa chỉ chi tiết nhất là: Số nhà 4, Ấp Bến Cát, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ví dụ: Tôi đang ở số 4, Ấp Bến Cát, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Các dịch vụ cung cấp tại Bến xe Bến Cát

Bến xe Bến Cát là một trong những bến xe lớn nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Nó cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho các hành khách đi lại trên đường bộ.

Bến xe Bến Cát cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho hành khách, bao gồm cả dịch vụ vận chuyển, dịch vụ ăn uống, dịch vụ lưu trú và dịch vụ giải trí.

Về dịch vụ vận chuyển, bến xe Bến Cát cung cấp các loại xe khách, xe buýt và xe điện để hành khách có thể đi lại trên đường bộ. Các xe được bảo trì và vận hành theo tiêu chuẩn cao của bến xe.

Bến xe Bến Cát cũng cung cấp dịch vụ ăn uống cho hành khách. Có nhiều quán ăn, quán cafe và quán nước gần bến xe, cung cấp các món ăn ngon và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, bến xe Bến Cát còn cung cấp dịch vụ lưu trú cho hành khách. Có nhiều khách sạn, nhà nghỉ và khu nghỉ dưỡng gần bến xe, cung cấp các dịch vụ lưu trú với giá cả phải chăng.

Cuối cùng, bến xe Bến Cát cũng cung cấp dịch vụ giải trí cho hành khách. Có nhiều khu vui chơi, trung tâm thương mại và các công viên gần bến xe, cung cấp các trò chơi vui nhộn và giải trí cho hành khách.

Các dịch vụ cung cấp tại Bến xe Bến Cát

Các dịch vụ cung cấp tại Bến xe Bến Cát

Phương tiện đi lại thuận tiện từ Bến xe Bến Cát

Bến xe Bến Cát là một trong những bến xe lớn nhất tại Bình Dương. Nó nằm ở phía bắc thành phố, trên đường Quốc lộ 5, gần khu vực Thành Phố Bình Dương. Bến xe Bến Cát cung cấp các phương tiện đi lại thuận tiện cho người dân cũng như du khách.

Bến xe Bến Cát có các loại phương tiện đi lại thuận tiện như xe buýt, xe đạp, xe máy, xe đạp điện, xe ô tô và xe taxi. Các phương tiện này đều có thể được sử dụng để di chuyển giữa các vùng thành phố Bình Dương Tỉnh Bình Dương.

Xe buýt là một trong những phương tiện đi lại thuận tiện nhất tại Bến xe Bến Cát. Xe buýt có thể đưa du khách đến những điểm đến phổ biến nhất trong thành phố. Xe buýt cũng có thể đưa du khách đến các thành phố lân cận như Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước; Phía Nam giáp TPHCM; Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai; Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TPHCM.

Xe máy là một trong những phương tiện đi lại thuận tiện nhất tại Bến xe Bến Cát. Xe máy có thể đưa du khách đến những điểm đến phổ biến nhất trong thành phố. Xe máy cũng có thể đưa du khách đến các thành phố lân cận như Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước; Phía Nam giáp TPHCM; Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai; Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TPHCM.

Xe ô tô là một trong những phương tiện đi lại thuận tiện nhất tại Bến xe Bến Cát. Xe ô tô có thể đưa du khách đến những điểm đến phổ biến nhất trong thành phố. Xe ô tô cũng có thể đưa du khách đến các thành phố lân cận như Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước; Phía Nam giáp TPHCM; Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai; Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TPHCM.

Cuối cùng, xe taxi là một trong những phương tiện đi lại thuận tiện nhất tại Bến xe Bến Cát. Xe taxi có thể đưa du khách đến những điểm đến phổ biến nhất trong thành phố. Xe taxi cũng có thể đưa du khách đến các thành phố lân cận như Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước; Phía Nam giáp TPHCM; Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai; Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TPHCM.

Những điểm đến thú vị gần Bến xe Bến Cát

Bến xe Bến Cát là một trong những bến xe lớn nhất của Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những điểm đến thú vị gần đó. Bến Cát có nhiều điểm tham quan lý thú và địa điểm du lịch hấp dẫn để bạn có thể tham gia.

Đầu tiên, bạn có thể tham quan Vườn Quốc gia Bến Cát. Vườn Quốc gia Bến Cát là một trong những vườn quốc gia lớn nhất của Việt Nam, có diện tích khoảng 20.000 ha. Nơi đây có rất nhiều loài thực vật, động vật và địa danh thiên nhiên để bạn khám phá.

Tiếp theo, bạn có thể tham quan Công viên Phong Nha. Công viên Phong Nha là một trong những công viên quốc gia lớn nhất của Việt Nam, có diện tích khoảng 200.000 ha. Nơi đây có nhiều địa danh thiên nhiên, bao gồm những đồi núi, thung lũng, hồ, hang động và nhiều điểm tham quan khác.

Cuối cùng, bạn có thể tham quan Thung lũng Mỹ An. Thung lũng Mỹ An là một trong những thung lũng lớn nhất của Việt Nam, có diện tích khoảng 15.000 ha. Nơi đây có nhiều địa danh thiên nhiên, bao gồm những đồi núi, thung lũng, hồ, hang động và nhiều điểm tham quan khác.

Vậy là bạn đã biết được những điểm đến thú vị gần Bến xe Bến Cát. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những điểm đến thú vị này, hãy đến và trải nghiệm những gì chúng có thể cung cấp cho bạn.

Những điểm đến thú vị gần Bến xe Bến Cát

Những điểm đến thú vị gần Bến xe Bến Cát

Các cơ sở hạ tầng của Bến xe Bến Cát

Bến xe Bến Cát là một trong những bến xe lớn nhất tại Việt Nam, được đặt tại tỉnh Bình Dương. Bến xe này được trang bị các cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của người dân.

Các cơ sở hạ tầng của Bến xe Bến Cát bao gồm các địa điểm và các dịch vụ liên quan đến vận chuyển. Đầu tiên, bến xe có nhiều bãi đỗ xe, bao gồm cả bãi đỗ xe rộng rãi và bãi đỗ xe trong nhà. Để phục vụ cho người dân, bến xe cũng có các điểm dịch vụ như nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện ích, và các điểm dịch vụ khác.

Bến xe cũng có một hệ thống thông tin vận chuyển hiện đại, bao gồm cả hệ thống thông tin điện tử. Người dân có thể dễ dàng tìm thông tin về lịch trình, giá vé, và các dịch vụ khác.

Bến xe cũng có hệ thống an ninh và bảo vệ đảm bảo an toàn cho người dân. Bến xe có các cổng bảo vệ, hệ thống camera giám sát, và các thiết bị an ninh khác.

Tổng thể, các cơ sở hạ tầng của Bến xe Bến Cát đã được trang bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của người dân. Bến xe cũng luôn cố gắng cải thiện các cơ sở hạ tầng để phục vụ người dân tốt hơn.

Bến xe Bến Cát là một điểm đến hấp dẫn với nhiều hoạt động du lịch và vui chơi. Đây là nơi thích hợp để du khách có thể thưởng thức những trải nghiệm thú vị và người dân Bến Cát cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên và thoải mái. Với những điểm đến thú vị, hấp dẫn và những trải nghiệm tuyệt vời, Bến xe Bến Cát là điểm đến lý tưởng cho du khách và người dân Bến Cát.

Các cơ sở hạ tầng của Bến xe Bến Cát

Các cơ sở hạ tầng của Bến xe Bến Cát

Tổng kết về bến xe Bến Cát Tỉnh Bình Dương

Bến xe Bến Cát là một trong những bến xe lớn tại Việt Nam cụ thể là Bình Dương. Nó cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trong nước và quốc tế. Bến có hệ thống phục vụ tốt, có nhiều loại xe và các hãng vận tải uy tín.

LIMONOW.VN KÊNH THÔNG TIN REVIEW XE LIMOUSINE, GIƯỜNG NẰM


  • ⇔ Hà Nội: Số 130, Ngõ 97Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
  • ⇔ HCM : 89c Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • ⇔ Email: Limonowvienam@gmail.com
  • ⇔ Website: https://limonow.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA