Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo Limonow.vn

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo

1/. Tất cả các quảng cáo và ấn phẩm được tài trợ thương mại đều độc lập với các quyết định biên tập. Limonow.vn không xác nhận bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đánh dấu là quảng cáo hoặc được quảng bá bởi nhà tài trợ trong các ấn phẩm của Limonow.vn. Nội dung biên tập không bị tổn hại bởi lợi ích thương mại hoặc tài chính, hoặc bởi bất kỳ thỏa thuận cụ thể nào với khách hàng hoặc nhà tài trợ quảng cáo.

2/. Limonow.vn có quyền từ chối mọi loại quảng cáo gây tổn hại đến thương hiệu của Limonow.vn hoặc không phù hợp với nội dung lưu giữ trên mạng Limonow.vn.

3/. Limonow.vn sẽ không chấp nhận quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ được biết là có hại cho sức khỏe (ví dụ: sản phẩm thuốc lá và rượu, cờ bạc, nội dung chính trị, tôn giáo và khưu dâm) với bất kì lí do nào.

4/. Quảng cáo không được lừa đảo hoặc gây hiểu lầm và phải được kiểm chứng. Quảng cáo phải xác định rõ ràng nhà quảng cáo và sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Bản sao chép giả mạo hoặc ngôn từ ngông cuồng, thô bạo sẽ không được phép. Quảng cáo sẽ không được chấp nhận nếu chúng có vẻ không đứng đắn hoặc xúc phạm trong cả văn bản hoặc tác phẩm nghệ thuật hoặc nếu chúng liên quan đến nội dung mang tính chất cá nhân, chủng tộc, dân tộc, khuynh hướng tình dục hoặc tôn giáo.

5/. Khi một quảng cáo đã được triển khai trực tuyến, nó sẽ bị rút khỏi trang tạp chí bất cứ lúc nào nếu (các) Tổng biên tập hoặc Nhà xuất bản yêu cầu gỡ bỏ.

6/. Limonow.vn sẽ không cho phép bất kỳ chiến dịch điều trị cụ thể hoặc thuốc cụ thể nào được nhắm mục tiêu đến một (các) bài viết cụ thể hoặc trên bất kỳ trang nào có nội dung liên quan đến (các) sản phẩm đang được quảng cáo. (Nhà quảng cáo không được liên kết đến các bài báo sử dụng từ khóa; họ không được nhắm mục tiêu quảng cáo cho một sản phẩm cụ thể với điều kiện là sản phẩm đó xuất hiện ở cùng một vị trí và cùng thời điểm với một bài báo cụ thể đề cập đến sản phẩm đó và họ không được đề cập đến một bài báo đã xuất bản cùng lúc với quảng cáo xuất hiện).

7/. Tất cả quảng cáo cho các chiến dịch dành riêng cho thuốc phải tuân thủ luật pháp liên quan của Châu Âu và Vương quốc Anh điều chỉnh quảng cáo hoặc phải được kiểm duyệt từ những cơ quan có thẩm quyền. Thông tin về luật mới nhất, cũng như hướng dẫn thực hành tốt, có thể được tìm thấy trên trang web MHRA. . Các nhà quảng cáo nên cung cấp cho Limonow.vn giấy phép tiếp thị và bản tóm tắt các đặc tính của sản phẩm khi gửi quảng cáo của họ. Trong trường hợp quảng cáo thuốc, tên gốc đầy đủ của từng thành phần hoạt chất phải xuất hiện. Mỗi trang quảng cáo cho thuốc chỉ kê đơn phải được dán nhãn rõ ràng là dành cho các chuyên gia y tế.

8/. Tất cả các quảng cáo cho các chiến dịch cụ thể về thuốc nên khuyến khích sử dụng đúng cách và hợp lý và không được gây hiểu lầm.

9/. Quảng cáo và nội dung biên tập phải được phân biệt rõ ràng. Limonow.vn sẽ không xuất bản nội dung “quảng cáo” và các phần bổ sung được tài trợ phải được chỉ định rõ ràng như vậy. Nếu một phần bổ sung không trải qua quá trình bình duyệt ngang hàng hoặc trải qua một quá trình bình duyệt ngang hàng khác với phần còn lại của tạp chí thì điều đó cần được nêu rõ ràng.

10/. Các quyết định biên tập sẽ không bị ảnh hưởng bởi các nhà tài trợ và nhà quảng cáo hiện tại hoặc tiềm năng, và sẽ không bị ảnh hưởng bởi các quyết định tiếp thị. Các nhà quảng cáo và nhà tài trợ không có quyền kiểm soát hoặc ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm mà người dùng có thể thực hiện trên trang web theo từ khóa hoặc chủ đề tìm kiếm.

11/. Nếu bất kỳ quảng cáo nào được yêu cầu bên ngoài các vị trí quảng cáo tiêu chuẩn của Limonow.vn thì nên gửi yêu cầu cho biên tập viên, người sẽ phản hồi với quyết định đầy đủ và cuối cùng trong vòng hai ngày làm việc.

12/. Thông tin về các khiếu nại liên quan đến quảng cáo sẽ được đưa vào trang Quảng cáo.

13/. Chúng tôi hợp tác với các công ty quảng cáo bên thứ ba ( Google adsense) để phân phát quảng cáo và/hoặc thu thập một số thông tin nhất định khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Các công ty này có thể sử dụng cookie hoặc bọ web để thu thập thông tin không thể nhận dạng cá nhân [không bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn] trong khi bạn truy cập trang web này để giúp hiển thị quảng cáo trên các trang web khác mà bạn cũng có thể quan tâm . Để tìm hiểu thêm về hoạt động “quảng cáo theo hành vi” này hoặc để từ chối việc sử dụng thông tin ẩn danh của bạn, bạn có thể truy cập vào đây

Chính sách khiếu nại quảng cáo

Vui lòng gửi bất kỳ khiếu nại nào về quảng cáo tới: limonowvietnam@gmail.com

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA)

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo điều tra các khiếu nại về quảng cáo thuốc đã xuất bản và đảm bảo tuân thủ Quy tắc Quảng cáo và Xúc tiến Bán hàng của Anh, bao gồm một phần về quảng cáo thuốc. Nó cũng giám sát quảng cáo trên báo chí, tiếp thị trực tiếp và xúc tiến bán hàng và trên Internet. Các quảng cáo hướng đến các chuyên gia y tế được miễn trừ khỏi Quy tắc quảng cáo và xúc tiến bán hàng của Anh.

Tổng quan về các chính sách của chúng tôi (Google adsense)

Chúng tôi muốn hỗ trợ một hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số lành mạnh, đáng tin cậy và minh bạch, đồng thời hoạt động vì lợi ích của người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Mục đích của trung tâm trợ giúp này là để giúp bạn xây dựng những chiến dịch Google Ads phù hợp với các chính sách quảng cáo sau đây của chúng tôi. Các chính sách này được thiết kế để không chỉ tuân thủ luật pháp mà còn đảm bảo trải nghiệm an toàn và tích cực cho người dùng của chúng tôi. Điều này có nghĩa là các chính sách của chúng tôi nghiêm cấm một số nội dung mà chúng tôi cho là có hại cho người dùng và hệ sinh thái quảng cáo nói chung. Xem chi tiết tại https://support.google.com/adspolicy/answer/6008942?hl=vi

Chính sách được áp dụng từ ngày 08/06/2022

Fan page

Địa điểm


> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA