Bến xe Yên Thuỷ Hoà Bình : Nhà xe, Giờ xe chạy, Bảng giá vé

Avatar of Phúc Nguyễn Phúc Nguyễn Cập nhập: 11:28 - 30/12/2022
5/5 bình chọn

Bến xe Yên Thuỷ thuộc tỉnh Hoà Bình là một trong những bến xe nổi tiếng và lớn nhất tại Yên Thuỷ Hoà Bình, hoạt động hơn 10 năm trong ngành, hiện tại bến xe Yên Thuỷ hằng ngày đón hàng trăm xe từ các nhà xe đến các tỉnh. Dưới đây Limonow.vn xin giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về số điện thoại, tổng hợp các nhà xe, bảng giá vé theo từng chặng và những hoạt động khác tại bến xe Yên Thuỷ.

Bến xe khách Yên Thủy từ Hòa Bình đi các tỉnh Hà Nội

Bến xe khách Yên Thủy từ Hòa Bình đi các tỉnh Hà Nội

Tìm hiểu về Bến Xe Yên Thủy – Hòa Bình

Bến xe khách Yên Thủy nằm ở thị trấn Hàm Trạm, huyện Yên Thủy, Hòa Bình, tại đây cũng có rất nhiều nhà xe khách hoạt động từ bến xe này đi các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là các xe khách chạy Hà Nội đi Hòa Bình.

Bến xe Yên Thủy – Hòa Bình là bến xe khách nằm ở tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Nhà ga cung cấp dịch vụ xe buýt hàng ngày đến các điểm đến khác nhau trong cả nước, bao gồm Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long và Mai Châu. Nhà ga cũng cung cấp dịch vụ cho các vùng khác của đất nước, chẳng hạn như Sapa và Lào Cai. Nhà ga có cơ sở vật chất và dịch vụ hiện đại, bao gồm bãi đậu xe rộng, quầy bán vé, quầy bán vé. Du khách có thể mua vé trực tuyến hoặc tại nhà ga. Nhà ga được trang bị đầy đủ tiện nghi với nhà vệ sinh, khu vực chờ và quầy bán đồ ăn.

Cũng không hẳn đây là bến xe duy nhất nhưng tại đây hoạt động di chuyển rất động đúc, và bến xe Yên Thuỷ cũng là bến xe đón và trả nhiều xe hoạt động tại đây nhất, nhộn nhịp, đông đúc. Đa phần hành khách đi xe tại bến đều là khách du lịch, sinh viên đi học, công tác ngoài ra các tuyến di chuyển xa về các tỉnh như tới các công nghiệp của công nhân. Hiện nay dịch vụ xe bus phổ biến vì thế cũng có thể nói hành khách đi hằng ngày với nhiều mục đích khác nhau.Vì vậy việc nắm rõ được giờ chạy các xe từ Yên Thủy đi Yên Nghĩa, Mỹ Đình, Giáp Bát và ngược lại sẽ giúp quý hành khách chủ động nắm được lịch trình đi xe, giá vé để chủ động đặt vé.

Bản đồ Bến xe Yên Thủy từ Hòa Bình đi các tỉnh phía Bắc

Bản đồ Bến xe Yên Thủy từ Hòa Bình đi các tỉnh phía Bắc

Lịch trình của nhà xe khách đi và đến Bến xe khách Yên Thủy

Dưới đây là những nhà xe khách đi từ Bến xe Yên Thủy đi các bến xe khách như: Bến xe khách Yên Nghĩa, Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát và ngược lại.

Tên Nhà Xe Dòng Xe Địa Điểm Đón Địa Điểm Trả Thời Gian Di Chuyển Giá Vé Số Điện Thoại
Nhà xe Đức Hiếu(Yên Thủy đi Yên Nghĩa) Dòng xe ghế ngồi 29 ghế, có nước mát và khăn lạnh Bến Xe Yên Thủy(11:00, 13:00) Biến Xe Yên Nghĩa(14:00, 16:00) 3 tiếng 80.000VND/Vé 0985898377
Nhà xe HTX Vận tải Yên Thủy Dòng xe ghế ngồi 29 ghế, có nước mát và khăn lạnh Bến Xe Yên Thủy(05:45, 06:20, 7:00) Bến Xe Yên Nghĩa(08:45, 09:20, 10:00) 3 tiếng 80.000VND/Vé 02183864225
Nhà xe Tiến Đạt(Yên Thủy đi Yên Nghĩa) Dòng xe ghế ngồi 29 ghế, có nước mát và khăn lạnh Bến Xe Yên Nghĩa(12:00) Bến Xe Yên Thủy(15:00) 3 tiếng 80.000VND/Vé 0912506765
Nhà xe Mạnh Hùng(Yên Thủy đi Yên Nghĩa) Dòng xe ghế ngồi 29 ghế, có nước mát và khăn lạnh Bến Xe Yên Thủy(8:00) Bến Xe Yên Nghĩa(10:30) 2 tiếng 80.000VND/Vé

0987307515

Thêm một số thông tin các nhà xe khác đang hoạt động tại bến xe Yên Thuỷ Hoàng Thuỷ:

1. Xe Hoàng Long: Đây là hãng xe có lượng khách đông nhất tại bến xe Yên Thủy. Xe Hoàng Long chạy các tuyến xe từ huyện Yên Thủy đi TP.HCM, TP.Hòa Bình, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

2. Xe Sao Vàng: Xe Sao Vàng là nhà xe được sử dụng nhiều thứ 2 tại bến xe Yên Thủy. Hãng khai thác các tuyến xe buýt kết nối huyện Yên Thủy với Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hòa Bình và các tỉnh phía Bắc.

3. Xe Việt Thanh: Xe Việt Thanh là nhà xe có tiếng tại bến xe Yên Thủy. Xe chạy các tuyến xe buýt nối huyện Yên Thủy với TP.HCM, TP.Hòa Bình và các tỉnh phía Bắc.

4. Xe Hưng Thịnh: Xe Hưng Thịnh là một nhà xe nổi tiếng khác tại bến xe Yên Thủy. Hãng khai thác các tuyến xe buýt kết nối huyện Yên Thủy với Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hòa Bình và các tỉnh phía Bắc.

5. Xe Nhật Thắng: Xe Nhật Thắng là một nhà xe đáng tin cậy khác tại bến xe Yên Thủy. Hãng khai thác các tuyến xe buýt từ huyện Yên Thủy đi TP.HCM,

– Các xe khách chạy từ bến xe Yên Thủy, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình đi Hà Nội gồm có các hãng xe chính đó là nhà xe Mạnh Hùng, nhà xe Tiến Đạt, Hợp tác xã vận tải Yên Thủy và hãng xe khách Đức Hiếu. Trong đó Hợp tác xã vận tải Yên Thủy và xe Đức Hiếu là có số chuyến nhiều nhất, mỗi ngày có 4 chuyến từ đầu mỗi bến.

Các nhà xe khách đi từ Bến Xe Yên Thủy - Hòa Bình đi Bến xe Yên Nghĩa

Các nhà xe khách đi từ Bến Xe Yên Thủy – Hòa Bình đi Bến xe Yên Nghĩa

Bến xe Yên Thuỷ là một đầu mối giao thông nằm ở Hoà Bình, một tỉnh ở vùng phía Bắc Việt Nam. Là đầu mối lớn cho xe buýt liên tỉnh phục vụ trong tỉnh và các vùng lân cận. Bến xe buýt nằm ở huyện Yên Thuỷ và có thể dễ dàng đến bằng xe buýt, taxi hoặc các hình thức vận chuyển khác.

Bến xe Yên Thuỷ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm bán vé và đặt lịch trình cho các chuyến xe khách liên tỉnh, cũng như các tiện ích cho việc chờ đợi và thư giãn. Trạm xe buýt được trang bị các tiện nghi như quầy hàng ăn, nhà vệ sinh và khu vực tiếp khách. Nó cũng được kết nối thuận tiện với các hình thức vận tải khác, chẳng hạn như taxi và xe buýt địa phương, có thể giúp hành khách di chuyển đến và đi từ nhà ga.

Nếu bạn định đi đến hoặc đi từ Hòa Bình bằng xe buýt, bạn nên kiểm tra trước lịch trình và tình trạng sẵn có của các xe buýt tại Bến xe Yên Thuỷ. Bạn thường có thể làm điều này bằng cách liên hệ trực tiếp với trạm xe buýt hoặc bằng cách kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn cũng nên đến bến xe buýt sớm để đảm bảo rằng bạn có thời gian mua vé và tìm xe buýt của mình.

Lưu ý: vào các ngày lễ tết hoặc là dịp cuối tuần, hành khách nên chủ động đặt vé sớm để có sự sắp xếp, tránh xảy ra trường hợp xe hết vé hoặc lỡ chuyến. Bởi đây là những thời điểm cao điểm mà nhu cầu đi lại giữa hai đầu bền rất cao, chủ yếu là khách về quê hoặc đi tham quan du lịch nên sẽ nhanh bị hết vé.

Các nhà xe khách đi từ Bến Xe Yên Thủy - Hòa Bình đi Bến xe Yên Nghĩa

Các nhà xe khách đi từ Bến Xe Yên Thủy – Hòa Bình đi Bến xe Yên Nghĩa

Các tuyến xe Bus đi và đến Bến Xe Yên Thủy

Dưới đây là lịch trình của một số tuyến xe bus đi và đến Bến Xe Yên Thủy và ngược lại. Mời quý khách hàng cùng tham khảo để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Tuyến Bus 01: Hòa Bình – Lạc Sơn

 • Lộ trình: Bến xe Hòa Bình – Quốc lộ 6 – Quốc lộ 12 – Lạc Sơn.
 • Thời gian: 5h00 – 18h00.
 • Giãn cách: 30 phút/chuyến.
Tuyến Bus 01: Hòa Bình - Lạc Sơn Hoạt Động Tại Bến Xe Yên Thủy

Tuyến Bus 01: Hòa Bình – Lạc Sơn Hoạt Động Tại Bến Xe Yên Thủy

Tuyến Bus 02: Hòa Bình – Lạc Thủy

 • Lộ trình: Khu dân cư Thịnh Lang – Trần Quý Cáp – Hoàng Văn Thụ – Thịnh-lang – Cầu Hòa Bình – Cù Chính Lan – Trần Hưng Đạo – An Dương Vương – Lý Thường Kiệt – Võ Thị Sáu – Bà Triệu – Lý Thường Kiệt – An Dương Vương – Quốc lộ 6 – Dốc Cun – Đường 12B – Quốc lộ 21 – Thị trấn Thanh Hà – Khu du lịch Chùa Tiên.
 • Thời gian: 5h00 – 18h00
 • Giãn cách: 30 phút/chuyến.
Tuyến Bus 02: Hòa Bình - Lạc Thủy Đi Qua Bến Xe Yên Thủy

Tuyến Bus 02: Hòa Bình – Lạc Thủy Đi Qua Bến Xe Yên Thủy

Tuyến Bus 04: Hòa Bình – Lương Sơn – Lạc Thủy

 • Lộ trình: bến xe khách Bình An – chợ Vồ – trường Hoàng Văn Thụ – cầu Hoà Bình – đường Chi Lăng – bến xe khách trung tâm thành phố Hoà Bình – cung Văn hoá tỉnh, đường Cù Chính Lan – Quốc lộ 6 – khu Công nghiệp Lương Sơn – Quốc lộ 6 – ngã tư Xuân Mai – đường Hồ Chí Minh – Quốc lộ 21 – Chùa Tiên – Quốc lộ 21 – bến xe khách Chi Nê (Lạc Thuỷ).
 • Thời gian: 5h00 – 18h00.
 • Giãn cách: 30 phút/chuyến.
Tuyến Bus 04: Hòa Bình – Lương Sơn – Lạc Thủy Đi Và Đến Bến Xe Yên Thủy

Tuyến Bus 04: Hòa Bình – Lương Sơn – Lạc Thủy Đi Và Đến Bến Xe Yên Thủy

Tuyến Bus 05: Hòa Bình – BX Yên Nghĩa

 • Lộ trình: Bến xe khách Bình An (thành phố Hoà Bình) – Cầu Hòa Bình – Đường Cù Chính Lan – Đường An Dương Vương – Đường Trần Hưng Đạo – Bến xe khách Trung tâm Hòa Bình – Đường Trần Hưng Đạo – Quốc lộ 6 – Khu Công nghiệp Lương Sơn – Quốc lộ 6 – Xuân Mai – Chúc Sơn – Bến xe Yên Nghĩa (thành phố Hà Nội) và ngược lại.
 • Thời gian: 4h50 – 19h00.
 • Giãn cách: 30 phút/chuyến.
Tuyến Bus 05: Hòa Bình – BX Yên Nghĩa Đi Qua Bến Xe Yên Thủy Hòa Bình

Tuyến Bus 05: Hòa Bình – BX Yên Nghĩa Đi Qua Bến Xe Yên Thủy Hòa Bình

Tuyến xe buýt Hòa Bình – Hà Nam

 • Lộ trình: Khu dân cư tổ 14, phường Thịnh Lang – đường Trần Quý Cáp- đường Hòa Bình – đường Phùng Hưng – đường Thịnh Lang – đường Hoàng Văn Thụ- đường Hòa Bình- đường Hữu Nghị – đường Lê Thánh Tông – Cầu Hòa Bình – rẽ trái đường Cù Chính Lan – đường Trần Hưng Đạo – Bến xe khách trung tâm – đường Trần Hưng Đạo – đường An Dương Vương – đường Lý Thường Kiệt – đường Võ Thị Sáu – đường Bà Triệu – đường Lý Thường Kiệt – đường An Dương Vương – Quốc lộ 6 – Dốc Cụn – đường 12 B – Quốc lộ 21- Khu du lịch Chùa Tiên – Quốc lộ 21- thị trấn Chi Nê – Cụm công nghiệp xã Đồng Tâm – dốc Bòng Bong – thị trấn Ba Sao (Kim Bảng) – QL 21 – đường tỉnh 494 – ngã tư Thi Sơn – đường 494 B – đường Lê Chân – cầu Châu Sơn – đường Đinh Tiên Hoàng – đường Lê Duẩn – Bến xe trung tâm tỉnh Hà Nam và ngược lại.
 • Thời gian: 4h20 – 18h45.
 • Giãn cách: 30 phút/chuyến.
Tuyến xe buýt Hòa Bình – Hà Nam cao cấp đi và đến Bến xe Yên Thủy Hòa Bình

Tuyến xe buýt Hòa Bình – Hà Nam cao cấp đi và đến Bến xe Yên Thủy Hòa Bình

Hy vọng những thông tin chia sẻ từ Limonow.vn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều thông tin hơn, nếu quý khách thường xuyên có lịch trình di chuyển từ bến xe Hoà Bình đi bến xe Mỹ Đình hoặc đi các tỉnh thì nên lưu lại thông tin này, bao gồm số điện thoại các nhà xe và thông tin về bảng giá vé tuỳ từng hành trình nha.

LIMONOW.VN KÊNH THÔNG TIN REVIEW XE LIMOUSINE, GIƯỜNG NẰM


 • ⇔ Hà Nội: Số 130, Ngõ 97Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • ⇔ HCM : 89c Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ⇔ Email: Limonowvienam@gmail.com
 • ⇔ Website: https://limonow.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA