Bến xe Sapa : Thông tin nhà xe, Số điện thoại , Giờ xe chạy

Phúc Nguyễn Cập nhập: 17:01 - 26/12/2022
5/5 bình chọn

Bến xe Sapa là bến xe nằm ở tỉnh Lào Cai , vị trí số 571 Điện Biên Phủ, Thị Trấn Sapa, Lào Cao. Bến xe duy nhất phục vụ khách hàng di chuyển từ miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình , Nam Định tới các địa điểm nằm ở Tây Bắc như Sapa . Sapa là một địa điểm du lịch cực kì hót và đó cũng là nguyên nhân dân tới sự hình thành bến xe Sapa. Hằng ngày tại bến xe Sapa đón nhận hàng trăm các tuyến xe từ các tỉnh tới, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội sẽ có đầy đủ các loại xe hiện đại như : Xe giường nằm , Xe Khách, Xe Limousine cũng là một trong những dịch vụ rất ăn khách và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Cùng Limonow.vn tìm hiểu về bến xe Sapa cụ thể như các tuyến xe, giờ xe chạy, bảng giá vé tại đây nhé.

Hình ảnh bến xe sapa, vị trí nhà xe Hà Sơn Hải Vân đang hoạt động

Hình ảnh bến xe sapa, vị trí nhà xe Hà Sơn Hải Vân đang hoạt động

Thông tin về bến xe Sapa ( Bến xe khách sapa)

Bến xe khách Sapa hay còn được gọi là bến xe Sapa xuất hiện khi nhu cầu đi lại giữa Sapa và các tỉnh miền bắc nhiều. Được biết bến xe Sapa thành lập vào 01/01 năm 2012 do Công ty cổ phần vận tải du lịch Hà Hơn làm chủ đầu tư cũng như triển khai. Thời điểm đó bến xe Sapa được coi là một trong những bến xe có kinh phí đầu tư cũng như thiết kế hiện đại, thuận tiện cho các nhà xe , khu vừng chỗ ngồi chờ xe của khách hàng cũng được thiết kế khá rộng rãi.

Nằm tại vị trí đắc địa của tỉnh nào cai, nằm ở vị trí trung tâm đường Điện Biên giao với những con đường N1,N2,N4. Diện tích công bố của bến xe Sapa đó là hơn 4000m2, sức chứa lớn lên tới gần 400 xe. Với vị trí đắc địa tại thịt trấn Sapa và diện tích công trình lớn, các bạn có thể thấy đây là công trình có quy mô bài bản.

Ngoài các công trình cơ bản như chỗ ngồi cho khách chờ xe, khu vực bán xe, khu vực chỗ để cho từng nhà xe, bến xe khách Sapa cũng được đầu tư khá chi tiết về các thiết bị an ninh như hệ thống Camera giám sát thông minh. Hệ thống chống trộm ở nhiều các vị trí đông đúc, ngoài ra bảo vệ tại bến xe Sapa cũng khá đông, khách hàng có thể yên tâm tại đây.

Để so sánh về các tiện ích, cũng như độ sang trọng thì công trình bến xe sapa cũng có thể so sánh với những công trình hiện đại trên thế giới vào thời điểm đó. Để tận hưởng dịch vụ cũng như muốn được sự chăm sóc của nhân viên bến xe Sapa quý khách có thể tìm địa chỉ bên dưới và sử dụng.

Theo quy định và thông tin được công bố, bến xe khách Sapa hoạt động 24/24 để đưa đón và trả khách. Bật cứ lúc nào khách hàng cần mua vé, đặt vé hoặc chờ xe cũng có thể đến và sử dụng dịch vụ. Nhân viên tại bến xe tư vấn nhiệt tình, sẵn lòng phục vụ cả những du khách nước ngoài, và khách hàng trong nước. Tuy nhiên để tránh chờ lâu quý khách có thể tham khảo online trước để biết giờ hoặc có thể gọi trực tiếp số tổng đài của nhà xe để hỏi về các tuyến xe, giờ xe chạy và giá vé, nếu cần thiết quý khách có thể đặt trước, khi ra bến xe chỉ việc lên xe.

Bên cạnh đó, bến xe Sapa cũng hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa theo đường bưu điện. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể đến đây để hỏi những thông tin chi tiết. Bến xe này cam kết sẽ xuất hàng và trả hàng đúng thời gian, đảm bảo về mặt chất lượng. Vậy nên hành khách có thể hoàn toàn tin tưởng .

– Thông tin liên hệ bến xe Sapa:

 • Địa chỉ: 302 Đường Điện Biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai.
 • Điện thoại: 0214 388 7733 – 0214 377 1727.
Thông tin về địa chỉ, hình ảnh map bến xe khách sapa tại 302 Đường Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai.

Thông tin về địa chỉ, hình ảnh map bến xe khách sapa tại 302 Đường Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai.

Thông tin các tuyến xe từ bến xe Sapa đến các tỉnh phía Bắc

Hiện nay tại bến xe khách Sapa có rất nhiều các nhà xe chạy từ bến xe Sapa đến các tỉnh phía Bắc. Với nhiều nhà xe chất lượng cao, quen thuộc, đa dạng và được rất nhiều hành khách sử dụng. Dưới đây là một số nhà xe chất lượng hoạt động tại Bến xe Sapa đi các tỉnh phía Bắc.

Hiện nay nhu cầu đi lại từ Sapa đến các tỉnh phía bắc và ngược lại rất cao. Bến xe có khối lượng gần 400 xe, và hơn 200 nhà xe với nhiều các loại xe và hình thức chạy khác nhau như giường nằm, cung điện, xe limousine, xe khách ghế ngồi, xe khách giường nằm, xe giường nằm đôi… Dưới đây là một số nhà xe chất lượng di chuyển từ bến xe Sapa đến các tỉnh phía bắc Limonow.vn tổng hợp lại.

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân Bến Xe Sapa – Hà Nội:

Nhà xe Hà Sơn Hải Vân là nhà xe chuyên phục vụ tuyến Hà Nội Sapa bằng xe giường nằm víp cung điện, hoặc các loại xe khách, giường nằm và xe Limousine cao cấp. Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách, vận tải logictis hơn 20 năm , hiện tại ở bến xe Sapa nhà xe cũng đã hoạt động từ rất lâu. Ngoài ra ở miền bắc nhà xe cũng hoạt động tại các bến xe lớn như : Bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa, Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước ngầm và bến xe Gia Lâm.

Không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống xe để phục vụ khách hàng, dành cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Nhà xe hiện nay có khoảng hơn 50 xe phục vụ riêng tuyến Hà Nội Lào Cai, Sapa, xe ra vào bến xe Sapa hàng ngày hơn 100 lượt, phụ vụ lượng khách là 500 – 1000 hành khách hàng ngày. Nhà xe ngày càng nhận được sự quan tâm từ khách hàng về đánh giá dịch vụ 5 sao. Bên dưới là thông tin số điện thoại, lịch trình xe chạy và giá vé của nhà xe Hà Sơn Hải Vân hoạt động tại bến xe khách Sapa.

Xe Hà Sơn Hải Vân đang di chuyển từ bến xe Sapa đi Hà Nội

Xe Hà Sơn Hải Vân đang di chuyển từ bến xe Sapa đi Hà Nội

– Thông tin giờ xe chạy, số điện thoại, bảng giá vé nhà xe Hà Sơn Hải Vân:

 • Bến Xe Gia Lâm – Bến Xe Sapa:

– Giờ xuất bến tại Bến xe Gia Lâm: 7:20 – 22:30
– Giờ xuất bến tại Bến xe Lào Cai: 12:30 – 3:35
– Tần suất: 11 Chuyến/Ngày
– Điểm đón khách: Bến xe Gia Lâm
– Điểm trả khách: Bến xe Sapa
– Giá vé: 250.000đ – 400.000đ

 • Bến Xe Mỹ Đình – Bến Xe Sapa:

– Giờ xuất phát tại Bến Xe Mỹ Đình: 6:30 – 22:20
– Giờ xuất phát tại Bến Xe Sapa: 10:45 – 2:25
– Tần suất: 13 Chuyến/Ngày
– Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình
– Điểm trả khách: Bến xe Sapa
– Giá vé: 250.000đ – 400.000đ

 • Bến Xe Yên Nghĩa – Bến Xe Sapa:

– Giờ xuất phát tại Bến Xe Yên Nghĩa: 7:10 – 19:40
– Giờ xuất phát tại Bến Xe Sapa: 12:00 – 0:35
– Tần suất: 7 Chuyến/Ngày
– Điểm đón khách: Bến Xe Yên Nghĩa
– Điểm trả khách: Bến Xe Sapa
– Giá vé: 250.000đ – 400.000đ

 • Bến Xe Nước Ngầm – Bến Xe Sapa:

Giờ xuất phát tại Bến Xe Nước Ngầm: 6:00 – 18:20
– Giờ xuất phát tại Bến Xe Sapa: 10:30 – 23:15
– Tần suất: 7 Chuyến/Ngày
– Điểm đón khách: Bến Xe Nước Ngầm
– Điểm trả khách: Bến Xe Sapa
– Giá vé: 250.000đ – 400.000đ

 • Bến Xe Sapa – Bến Xe Bắc Ninh:

– Giờ xuất phát tại Bến Sapa: 6:00 – 18:20
– Giờ xuất phát tại Bến Xe Bắc Ninh: 10:30 – 23:15
– Tần suất: 7 Chuyến/Ngày
– Điểm đón khách: Bến Xe Sapa
– Điểm trả khách: Bến xe Quế Võ, Bắc Ninh
– Giá vé: 240.000đ – 260.000đ

Xe Hà Sơn Hải Vân đang di chuyển từ Hà Nội đến bến xe Sapa

Xe Hà Sơn Hải Vân đang di chuyển từ Hà Nội đến bến xe Sapa

Nhà xe Sao Việt Hà Nội – Sapa:

Nhà xe Sao Việt chắc hẳn không còn xa lạ gì với quý bạn rồi phải không. Sao Việt là một trong những nhà xe thành lập lâu đời trong ngành vận tải hành khách tại Việt Nam. Xe Sao Việt là một hãng xe trực thuộc công ty TNNHH Thương mại dịch vụ Thành Phát, văn phòng tại đầu Hà Nội tại 789 đường Giải Phóng, Thanh Trì Hà Nội. Ngoài lĩnh vực vận tải hành khách nhà xe Sao Việt còn triển khai các dịch vụ vận tải hàng hoá logictis. Với tiềm lực về kinh tế, nhà xe Sao Việt luôn biết làm nổi bật mình trong ngành dịch vụ. Hiện tại nhà xe có hơn 200 đầu xe, đối với tuyến xe Sapa Hà Nội, Sao Việt đầu tư toàn bộ những loại xe tốt nhất, như giường nằm cung điện, cabin vip, cabin dành cho cặp đôi. Nếu có cơ hội bạn đừng nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm dịch vụ của Sao Việt nhé.

Xe Hà Nội Lào Cai với nhà xe Sao Việt chất lượng 5 sao

Xe Hà Nội Lào Cai với nhà xe Sao Việt chất lượng 5 sao

Nhà xe Sao Việt hiện tại hoạt động rất nhiều tuyến như tuyến vĩnh phúc sapa, hải phòng sapa, bắc ninh sapa, thanh hoá sapa … hầu như nhà xe cũng chuẩn bị và chiến lược rất kĩ vì thế các tỉnh miền bắc đi sapa đều phục vụ. Đặc biệt tuyến xe trọng tâm đó là xe Hà Nội Sapa và ngược lại Sapa về Hà Nội, đây là tuyến trọng tâm nhất bởi số lượng khách tập trung tại Thành Phố Hà Nội rất đông. Với tầm nhìn dài hạn nhà xe sao việt cũng đã đâu từ lên tới hơn 100 xe phục vụ riêng tuyến Hà Nội Sapa Lào Cai.

Với phương châm hoạt động “ An toàn là trên hết’’ Sao Việt không ngừng cố gắng để nâng cao thành tích trong những năm qua. Trong năm 2022 nhà xe cũng đã nâng cấp các dòng xe như 40 chỗ, 45 chỗ hay 60 chỗ và giường nằm vip 21 cabin cho các cặp đôi. Trải nghiệm dịch vụ tốt những cũng phải an toàn vì thế trên xe luôn có 2,3 lái xe và phụ để đảm bảo những chuyến hành trình dài luôn luôn có những sự thay thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trên xe của Sao Việt luôn có đầy đủ tiện nghi như nhà vệ sinh, tivi, tủ lạnh đặc biệt wifi 4G miễn phí cho khách hàng, ngoài ra khăn lạnh, nước uống luôn miễn phí cho khách hàng nếu được yêu cầu.

Nhà xe Sao Việt hoạt động tuyến Hà Nội - Bến xe Sapa cao cấp chất lượng

Nhà xe Sao Việt hoạt động tuyến Hà Nội – Bến xe Sapa cao cấp chất lượng

– Thông tin giờ xe chạy, bảng giá vé, điểm đón trả của xe Sao Việt:

 • 789 Giải Phóng, Hà Nội – Bến Xe Sapa:

– Giờ xuất phát: 7h45 – 23h50
– Tần suất: 60 phút/1 chuyến
– Điểm đón khách: 789 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
– Điểm trả khách: Số 571 Điện Biên Phủ – Văn phòng Sapa
– Giá vé: 350.000đ

 • Số 7 Phạm Văn Đồng, Hà Nội – Bến Xe Sapa:

– Giờ xuất phát: 7h45 – 23h50
– Tần suất: 60 phút/1 chuyến
– Điểm đón khách: Số 7 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
– Điểm trả khách: Số 571 Điện Biên Phủ – Văn phòng Sapa
– Giá vé: 350.000đ

Nhà xe Sao Việt nổi tiếng với những dòng xe cabin đơn, cabin cung điện dành cho cặp đôi.

Nhà xe Sao Việt nổi tiếng với những dòng xe cabin đơn, cabin cung điện dành cho cặp đôi.

Nhà xe Interbus Line Hà Nội – Bến Xe Sapa:

Inter Bus Line được đánh giá là nhà xe rất chất lượng, có tuổi đời hoạt động rất lâu trong ngành vận tải hành khách. Thành lập vào năm 2005 bởi Công Ty cổ phần CP Inter Bus Line vào tháng 10/2005. Với kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách, vận tải hàng hoá đặc biệt tuyến Hà Nội Sapa bằng xe giường nằm vip , nhà xe Interbus line luôn được đánh giá là một trong những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt hàng đầu hiện nay. Bên dưới là thông tin lịch trình, giờ đi, giá vé và số điện thoại của nhà xe Interbus line hoạt động tuyến hà nội đến bến xe sapa.

Khác với nhiều nhà xe khách khác, Inter Bus Line cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ đa dạng với các dòng xe như:

 • Xe giường nằm 44 chỗ
 • Xe cabin đơn – cabin đôi valentine 20 cabin /1 xe
 • Xe giường đôi Family love 44 chỗ.
Nhà xe Interbus line với diện mạo mới cực dễ thương -  tuyến Hà Nội - Bến xe Sapa Lào cai.

Nhà xe Interbus line với diện mạo mới cực dễ thương –  tuyến Hà Nội – Bến xe Sapa Lào cai.

– Thông tin lịch trình giá vé của nhà xe Interbus Line Hà Nội – Sapa:

 • Hà Nội đi Sapa:

– Khung giờ xuất phát: 07h00 – 07h30 – 13h30 – 14h00 – 21h00 – 22h00 – 23h00
– Thời gian di chuyển là 6h.
– Điểm đón trả khách: Coffee Cộng Linh Đàm, 419 giải phóng ( cafe Nhân ), Đại học Bách Khoa cổng Parabol – Giải Phóng, 86 trần khát chân ( trà chanh TMore ), 18C Hàng Vôi ( Văn Phòng ), BX Bus Kim Mã , 26 Nguyễn Khánh Toàn ( Trà Chanh Chill), 204 Hoàng Quốc Việt ( Trà chanh Layla), Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, Cổng công viên Hòa Bình.

 • Nội Bài đi Sapa:

– Khung giờ xuất phát cách 1 tiếng so với giờ xuất phát từ Nội thành.
– Thời gian di chuyển là 5h00
– Điểm đón trả khách: Km 57 Trạm Nghỉ Phù Ninh, 104 Ngô Văn Sở – Phố mới – TP Lào Cai, Km 7 Cốc San (Trạm dừng Quang Khải)

 • Sapa đi Sân Bay Nội Bài – Hà Nội:

– Khung giờ xuất phát: 08h00 – 08h30- 14h00 – 16h00 – 21h00 – 22h00.
– Thời gian di chuyển là 6h00.
– Điểm đón trả khách: 468 Điện Biên Phủ – thị xã Sapa.

Với loại xe 24 phòng víp, quý khách được trải nghiệm toàn tập hạng thương gia của interbus line

Với loại xe 24 phòng víp, quý khách được trải nghiệm toàn tập hạng thương gia của interbus line

Nhà xe Shuttles Bus Hà Nội –  Bến xe Sapa

Xe giường nằm shuttle bus thuộc doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn khám phá grouptour. Với hơn thập niên với rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành nhà xe và dịch vụ vận tải hành khách và vận tải hàng hoá . Shuttle bus luôn cất nhắc giá trị và giải pháp để đáp ứng khách tối ưu nhất đến khách hàng.

Đây chính là loại xe giường nằm 40 chỗ nguyên chiếc thaco mobilehome đời mới . Khoảng không xe được xây dựng thênh thang vì đã được thiết kế lại phần chỗ ngồi cho rộng rãi thảoi mái, riêng tư. Giường được phủ da sang trọng rất êm ái, gọn gàng vệ sinh.

Nổi bật có nhà wc khép kín trên xe chuẩn châu âu. Nhà xe rất chi tiết khi trang bị cho chặng đường dài. Không những thế, còn có các giải pháp như wifi, nước, khăn đông giá, sạc usb, … đáp ứng yêu cầu mọi người.

Xe sapa shuttle bus không xếp chổ đứng giường cho khách , khách lên xe sẽ tự chọn không qua khâu trung gian chổ đứng giường của bản thân. xe chạy thẳng từ thủ đô Hà Nội lên trung tâm của thị trấn sapa mà không phải qua trung chuyển nhiều chặng. Sẽ cung cấp cho bạn cuộc hành trình liên tiếp, liên tục.

Nhà xe luôn chuẩn bị 3 đến 4 người lái xe đảm bảo sức khoẻ đường dài và yên tâm khách hàng, tài xế ổn định, không bắt khách dọc đường. Nhà xe không nhồi nhét khách , chỉ có trợ giúp tiếp đón khách hàng đã cập nhật book vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, người lái xe chạy vận tốc không quá cao, ổn định , mọi người có thể nằm thư giãn an dưỡng trên suốt đoạn đường dài đến sapa mà không lo lắng vấn đề gì.

Để giữ gìn thể trạng cho mọi người, xe sẽ dừng nghỉ khoảng 15 phút tại cây số 237 tốc độ cao nội bài – Lào Cai trước khi chuyển sang đường đèo đi lên trung tâm thị trấn Sapa..

Nhà xe Shuttles Bus Hà Nội -  Bến xe Sapa cao cấp chất lượng

Nhà xe Shuttles Bus 5 sao luôn được đánh giá cao tuyến hà nội – bến xe Sapa

– Thông tin giờ chạy, số điện thoại, bảng giá vé nhà xe Shuttles Bus Hà Nội – Sapa:

 • Hà Nội – Sapa:

– Giờ đón: 7:00 | 22:00
– Địa điểm: 194 Trần Quang Khải
– Xe có hỗ trợ đón khách tận nơi tại Phố Cổ, cổng Đại học Ngoại Ngữ (số 1 Phạm Văn Đồng), Công viên Hòa Bình và ngã tư Sân bay Nội Bài.
– Giá vé: 220.000đ

 • Sapa – Hà Nội:

– Giờ đón: 15:30 | 22:00
– Địa điểm: 36 Lương Đình Của – Thị Trấn Sapa.
– Giá vé: 220.000đ

Nhà xe Shuttles Bus Hà Nội -  Bến xe Sapa cao cấp chất lượng

Nhà xe Shuttles Bus Hà Nội –  Bến xe Sapa cao cấp chất lượng

Nhà xe Hưng Thành Hà Nội – Sapa

Nhà xe hưng thành là Nhà xe lớn , công tác và vận hành mở rộng trên nhiều ngả, tuyến thuộc các địa phương miền bắc, trung du vùng cao phía bắc ở thời điểm hiện tại. Trong đó, Tuyến Hà Nội – Lai Châu là tuyến trọng tâm được Nhà xe đầu tư và đẩy nhanh vì nguồn khách lớn và mang lại thu thập. Nếu bạn đang lên phương án cho hành trình di chuyển này, tuy nhiên không rõ cần lựa Nhà xe nào hãy trải qua dịch vụ vận chuyển Nhà xe hưng thành nhé.
Đa phần mọi người tiêu dùng lúc đi xe đều để mắt tới điều giá trị xe ra sao. Nổi bật với những chặng đường dài hơi, quảng đường viễn vông thì chuyện này càng được đề cao.
Từ Hà Nội đi Lai châu, Sapa chúng ta sẻ an tâm hơn lúc kết hợp cùng Nhà xe hưng thành. Xe hưng thành là loại phương tiện giường nằm 40 chỗ đời mới . ngoại thất xe còn mới, nổi bật, hút mắt toàn là những dòng xe mới 2022. Bên trong xe được đầu tư toàn bộ để có thể phục vụ lượng lớn khách hàng, và chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng cho dù khó tính đến mấy.
Giường được xây dựng, chia thành hai tầng. Các tầng dàn dựng khoa học , so le nhau hẳn nhiên tạo cảm nhận an tâm cho mọi người lúc lên xuống. Kích cỡ giường rộng , cả chiều dài lẫn chiều rộng đều tương xứng với người việt nam, lữ khách quốc tế, rất thoải mái và riêng tư cho khách hàng.
Nhà xe Hưng Thành Hà Nội - Sapa , Hà Nội Lai Châu, tại bến xe Sapa lào cai

Nhà xe Hưng Thành Hà Nội – Sapa , Hà Nội Lai Châu, tại bến xe Sapa lào cai

– Thông tin lịch trình giá vé của nhà xe Hưng Thành Hà Nội – Lai Châu – Sapa:

 • Từ Hà Nội – Lai Châu – Sapa:

– Giờ khởi hành vào: 18h15 và 19h30 hàng ngày.
– Điểm đón khách: bến xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.
– Điểm trả khách: bến xe thị xã Lai Châu, Lai Châu, tỉnh Lai Châu – Sapa
– Tổng thời gian di chuyển: hết 8h30 tùy thuộc vào tình hình giao thông.
– Giá vé ổn định: 280.000 đồng/người/lượt.

 • Từ Sapa – Lai Châu – Hà Nội:

– Xe xuất bến lúc 2h45 và 4h hàng ngày
– Mật độ 2 chuyến/ngày
– Điểm đón khách: bến xe thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu
– Điểm trả khách: bến xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
– Tổng thời gian di chuyển: 8h30
– Điện thoại liên hệ: 02436.337.575 hoặc 0981152525

 • Văn phòng nhà xe Thành Hưng:

Nếu bạn cần liên hệ Nhà xe Hưng Thành, có thể tới các địa chỉ sau:

– Tại Hà Nội: Số 287 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hà Nội
– Tại Sapa: Số 26 Lương Đình Của, thị trấn Sapa
– Tại Huế: Số 12 Dương Văn An
– Tại Hà Giang: Bến xe Hà Giang

Xe Hưng Thành tuyến Hà Nội Sapa với xe 45 giường nằm thoải mái êm ái

Xe Hưng Thành tuyến Hà Nội Sapa với xe 45 giường nằm thoải mái êm ái

Nhà xe Green Bus Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa

Nhà xe green bus đi sapa được xem là là một trong nhiều Nhà xe nức danh với người dân nước ta nói chung và những lữ khách quốc tế nói riêng. Nhà xe chuyên vận hành trên con đường Hà Nội – sapa và trái lại, là một trong nhiều chọn lựa tốt nhất trên tuyến này, Green bus nổi tiếng nổi bật là những khách du lịch quốc tế.
Tuy rằng mới thành lập năm 2017. Tuy nhiên doanh nghiệp Green bus đã tạo ra chỗ đứng vững chắc trong ngành vận chuyển mọi người. Với định hướng làm việc chuyên môn cao, được đánh giá cao, được nhiều hành khách tin cậy và chọn lựa kết hợp.
Nhà xe chuyên đáp ứng mọi người bằng xe 40 giường nằm tối tân được nhập nguyên chiếc từ xứ sở kim chi. Phía trong xe được cung cấp toàn bộ những tiện ích để đáp ứng theo yêu cầu giải khuây, dễ chịu của mọi người như tivi tối tân, wifi siêu mạnh , ổ cắm usb không lo mobile không còn năng lượng, giường nằm được phủ da thượng hạng mang tới cảm nhận êm ái cho mọi người. Hơn thế nữa, Nhà xe còn sẵn sàng đồ uống, khăn đông giá cho mỗi mọi người.
Nhóm nhân sự nhiều tình cảm, chu toàn, cận thận luôn kết hợp cùng mọi người trong những cuộc hành trình. Nhà xe luôn chấp hành, chấp hành đúng các nội qui, quy tắc trong ngành vận chuyển nhằm bảo vệ mọi người.
Nhà xe Green Bus Từ Hà Nội - Bến Xe Sapa cao cấp chất lượng nhất 2022

Nhà xe Green Bus Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa cao cấp chất lượng nhất 2022

– Thông tin lịch trình giá vé của nhà xe Green Bus Hà Nội – Bến Xe Sapa:

 • Hà Nội Đi Sapa:

– Thời gian khởi hành: 7h00, 14h00, 16h00, 22h00
– Thời gian di chuyển: 6 tiếng 00 phút
– Số chuyến trong ngày: 4 chuyến/ngày
– Điểm đón khách: 30 Hàng Muối, Phố Cổ Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Sân bay Nội Bài.
– Điểm trả khách: Số 618 Điện Biên Phủ, Sapa
– Giá vé tham khảo: Khoảng 300.000đ/vé/lượt (Dịp cao điểm giá sẽ có giá khác)

 • Bến Xe Sapa – Hà Nội:

– Thời gian khởi hành: 8h00, 13h30, 16h00, 22h00
– Thời gian di chuyển: 6 tiếng 00 phút
– Số chuyến trong ngày: 4 chuyến/ngày
– Điểm đón khách: Số 618 Điện Biên Phủ, SaPa
– Điểm trả khách: Sân bay Nội Bài, 30 Hàng Muối, Phố Cổ, 204 Trần Quang Khải Hà Nội…
– Giá vé tham khảo: Khoảng 300.000đ/vé/lượt (Dịp cao điểm sẽ có giá khác).

Nhà xe Green Bus Từ Hà Nội - Bến Xe Sapa được đánh giá rất cao từ khách hàng

Nhà xe Green Bus Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa được đánh giá rất cao từ khách hàng

Nhà xe Pumpkin Limousine Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa

Với sứ mạng mang lại quyền lợi tối ưu nhất cho khách, pumpkin limousine đã quyết định loại phương tiện hot fuso limousine 9 & 19 chỗ chuyên đưa rước giao kèo các khách từ khu vực nội đô Hà Nội, nổi bật là nơi đô thị cổ tới sapa và các khu vực mà mọi người có nguyện vọng.
Giải pháp của doanh nghiệp đang được cho là là giải pháp tối ưu nhất trên con đường Hà Nội – sapa với góp phần giúp bánh ngọt, đồ uống, khăn đông giá trên xe, và nổi bật là free thức uống ở trạm dừng km57.
Chưa kể, xe đem đến nhiều tiện nghi lúc được cung cấp chuỗi thanh âm sony, bộ phát wifi 3g, màn hình dvd, cổng sạc usd, đèn đọc sách riêng cho từng mọi người. Một tạo dựng độc đáo là trần xe có xây dựng chuỗi đèn tạo hiệu ứng bầu trời sao lung linh, khó rời mắt, thêm phần cao cấp, song song đó là chuỗi rèm cửa tối tân.
Nhà xe Pumpkin Limousine Từ Hà Nội - Bến Xe Sapa chất lượng nhất 2022

Nhà xe Pumpkin Limousine Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa chất lượng nhất 2022

– Thông tin lịch trình giá vé của nhà xe Pumpkin Limousine Hà Nội – Bến Xe Sapa:

 • Xe Pumpkin Limousine đi Sa Pa – Lào Cai từ Hà Nội

– Giờ xuất phát của xe Pumpkin Limousine ở Hà Nội: 07:00
– Thời gian của nhà xe Pumpkin Limousine đi Sa Pa – Lào Cai từ Hà Nội khoảng: 5.5 giờ
– Điểm đón: Văn phòng Mã Mây (Hà Nội)
– Điểm trả: Văn phòng Mường Hoa (Sapa)
– Giá vé: 350.000đ

 • Xe Pumpkin Limousine đi Hà Nội từ Sapa:

– Giờ xuất phát của xe Pumpkin Limousine ở Sa Pa: 15:00
– Thời gian của nhà xe Pumpkin Limousine đi Hà Nội từ Sa Pa khoảng: 5.5 giờ
– Điểm đón: Văn phòng Mường Hoa (Sapa)
– Điểm trả: Văn phòng Mã Mây (Hà Nội)
– Giá vé: 400,000đ

Nhà xe Pumpkin Limousine Từ Hà Nội - Bến Xe Sapa chất lượng nhất 2022

Nhà xe Pumpkin Limousine Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa chất lượng nhất 2022

Nhà xe Thiên Việt Hà Nội – Lào Cai – Sapa

Nhà xe thiên việt là tổ chức thuộc công ti trách nhiệm hữu hạn giải pháp thống kê thiên việt chung phân phối các thể loại dịch vụ vận chuyển mọi người di dời trên nhiều tuyến phố đi bộ, trong đó có con đường từ Hà Nội – nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào cai – bến xe sapa . Nhà xe thiên việt luôn nỗ lực cung cấp cho mọi người một giải pháp giá trị nhất. Bởi vậy, Nhà xe luôn đầu tư mạnh và để tâm đầu tư mạnh từ hạ tầng cơ sở hạ tầng cho đến hình thức phụ vụ cao cấp nhằm thuận theo toàn bộ mọi đề nghị và làm hài lòng khách đi.
Nhà xe thiên việt chuyên phân phối loại phương tiện 40 chỗ. Ngày nay Nhà xe đang mang vào thu thập giải pháp vận chuyển bằng các công cụ tối tân, chấp thuận toàn bộ các tiêu chí giá trị cùng nhóm tài xế chuyên môn cao nhiều trải nghiệm và nhóm nhân sự luôn chu đáo chu toàn, ân cần chăm bón đáp ứng mọi người lúc quyết định đi lại cùng Nhà xe sao việt.
Nhà xe Thiên Việt Hà Nội - Lào Cai - Sapa cao cấp chất lượng

Nhà xe Thiên Việt Hà Nội – Lào Cai – Sapa cao cấp chất lượng

– Thông tin lịch trình xe chạy của nhà xe Thiên Việt Hà Nội – Sapa:

 • Nhà xe Thiên Việt Từ Hà Nội – Sapa:

– Giờ xuất bến: 18:00
– Thời gian di chuyển: 6 tiếng
– Điểm đón: Bến Xe Mỹ Đình
– Điểm trả: Văn phòng Lào Cai
– Giá vé: 300.000đ

 • Nhà xe Thiên Việt Từ Sapa –  Hà Nội:

– Giờ xuất bến: 10:00
– Thời gian di chuyển: 6 tiếng
– Điểm đón: Văn phòng Lào Cai
– Điểm trả: Bến Xe Mỹ Đình
– Giá vé: 300.000đ

Nhà xe Thiên Việt Hà Nội - Lào Cai - Sapa cao cấp chất lượng

Nhà xe Thiên Việt Hà Nội – Lào Cai – Sapa cao cấp chất lượng

Nhà xe Fansipan Express Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa

Nhãn hàng xe giường nằm sang chảnh 34 chỗ và giường nằm buồng lái đơn siêu vip 20 giường không phụ thuộc fansipan express bus thuộc doanh nghiệp dl hoàng nam. Ngành ngề kinh doanh chủ yếu là vận chuyển và khám phá, fansipan express bus vừa được hình thành đầu năm 2018 với dịch vụ vận tải mọi người bằng xe giường nằm cao cấp chuyên tuyến Hà Nội – sapa và trái lại.
Là các bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong địa hạt du lịch du lịch, nhóm nhân sự fansipan express bus hiểu những ao ước của mọi người, nên đặt tiêu chuẩn ổn định, giá trị và dịch vụ lên tốt nhất.
Fansipan express bus hướng đến kẻ là khách sang chảnh, yêu cầu giá trị giải pháp ở mức gắt nhất , nên chọn lựa đầu tư loại phương tiện tối tân, sang chảnh, cao cấp và dịch vụ bài bản đi cùng nhất định sẽ cung cấp cho mọi người những cảm giác tự tại, hay ho nhất trên suốt chuyến đi.
Nhà xe Fansipan Express Từ Hà Nội - Bến Xe Sapa

Nhà xe Fansipan Express Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa

– Thông tin lịch trình xe chạy của nhà xe Fansipan Express  Hà Nội – Sapa:

 • Nhà xe Fansipan Express Hà Nội – Sapa:

– Loại xe: Xe giường nằm 34 chỗ.
– Giá vé: 270.000đ/vé
– Lịch trình: 2 chuyến/Ngày
– Thời gian: 7:00, 22:00
– Điểm đón: Số 1 Chợ Gạo, Hoàn Kiếm, HN(Xe có hỗ trợ đón khách tận nơi tại Phố Cổ, Đại Học Ngoại Ngữ, Phạm Văn Đồng).

 • Nhà xe Fansipan Express Sapa – Hà Nội:

– Loại xe: Giường nằm 34 chỗ và Cabin VIP 20 Giường đơn.
– Giá vé: Giường nằm: 270.000đ/Vé – Cabin VIP: 500.000đ/Vé
– Lịch trình: 02 Chuyến/1 Ngày
– Thời gian: 13:30, 16:00
– Điểm đón: 558 Điện Biên Phủ, Sapa

Nhà xe Fansipan Express Từ Hà Nội - Bến Xe Sapa

Nhà xe Fansipan Express Từ Hà Nội – Bến Xe Sapa

Thông tin số điện thoại, giờ làm việc bến xe Sapa

– Thông tin liên hệ bến xe Sapa:

 • Địa chỉ: 302 Đường Điện Biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai.
 • Điện thoại: 0214 388 7733 – 0214 377 1727.

Limonow.vn vừa tổng hợp cho bạn thông tin bến xe sapa, những nhà xe đang hoạt động tại bến xe Sapa, lịch trình giờ đi, điểm đón của các nhà xe tại bến xe Sapa. Hy vọng quý khách sẽ có thêm những thông tin hữu ích bổ sung vào cuốn sổ tay về hành trình của mình từ Hà Nội đi Sapa hoặc từ Sapa đến các tỉnh Miền Bắc. Mọi thông tin quý khách xin vui lòng gọi số hotline hoặc gửi mail về : Limonowvietnam@gmail.com.

LIMONOW.VN KÊNH THÔNG TIN REVIEW XE LIMOUSINE, GIƯỜNG NẰM


 • ⇔ Hà Nội: Số 130, Ngõ 97Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • ⇔ HCM : 89c Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ⇔ Email: Limonowvienam@gmail.com
 • ⇔ Website: https://limonow.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA