Bến xe Nước Ngầm Hà Nội: Địa chỉ, số điện thoại, các tuyến xe

Avatar of Phúc Nguyễn Phúc Nguyễn Cập nhập: 17:02 - 09/01/2023
5/5 bình chọn

Hà Nội có một số bến xe nằm khắp thành phố, bao gồm Bến xe Giáp Bát, Bến xe Long Biên, Bến xe Mỹ Đình và Bến xe Nước Ngầm. Các bến xe này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm bán vé và đặt lịch cho xe buýt , xe khách liên tỉnh và Limousine, xe giường nằm đi các tỉnh, cũng như các tiện ích cho việc chờ đợi và thư giãn.

Nếu bạn dự định đi du lịch bằng xe buýt, xe khách, giường nằm ở Hà Nội, bạn nên kiểm tra trước lịch trình và tình trạng sẵn có của xe tại bến xe liên quan. Bạn thường có thể làm điều này bằng cách liên hệ trực tiếp với bến xe hoặc bằng cách kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn cũng nên đến bến xe sớm để đảm bảo rằng bạn có thời gian mua vé và tìm xe của mình.

Bến xe Nước Ngầm 1 trong 4 bến xe trong thành phố lớn nhất Hà Nội

Bến xe Nước Ngầm 1 trong 4 bến xe trong thành phố lớn nhất Hà Nội

1. Giới thiệu bế xe Nước Ngầm Hà Nội

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, xe giường nằm, xe khách liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Bến xe nằm ở phía Tây thành phố, gần ngã tư Trần Duy Hưng và Nguyễn Chí Thanh, cách bến xe Giáp Bát 1km và có thể dễ dàng di chuyển bằng xe buýt, taxi hay các loại phương tiện giao thông khác.

Luôn luôn đông đúc, hàng ngày bến xe Nước ngầm có hơn 300 xe hoạt động

Luôn luôn đông đúc, hàng ngày bến xe Nước ngầm có hơn 300 xe hoạt động

Bến xe Nước Ngầm cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm bán vé và đặt lịch trình cho các xe khách liên tỉnh và địa phương, cũng như các tiện ích cho việc chờ đợi và thư giãn. Trạm xe buýt (bus) được trang bị các tiện nghi như quầy hàng ăn, nhà vệ sinh và khu vực tiếp khách. Nó cũng được kết nối thuận tiện với các hình thức vận tải khác, chẳng hạn như taxi và xe buýt địa phương, có thể giúp hành khách di chuyển đến và đi từ nhà ga.

Là một trong 5 bến xe lớn nhất tại Thành Phố Hà Nội như bến xe Mỹ Đình, Bến xe Giáp Bát, bến xe Yên Nghĩa, Bến xe Gia Lâm. Là bến xe có lượng khách, lượng xe khách từ các tỉnh miền nam, miền đông lớn nhất Hà Nội chỉ sau bến xe Mỹ Đình. Hàng ngày bến xe Nước Ngầm đón hàng trăm xe từ các tỉnh đến đây. Với diện tích hơn hơn 10.300 m2 bến xe Nước Ngầm có năng lực tiếp nhận các nhà xe lên tới hàng trăm nhà xe và hàng ngàn xe vào bến được.

1.1 Sự hình thành và phát triển bến xe Nước Ngầm

Bến xe Nước Ngầm là dự án của công ty cổ phần đầu tư phát triển ngành Nước và Môi Trường Thành Phố Hà Nội. Diện tích 10.300 m2 và được xây dựng và lên kế hoặc thiết kế năm 2006 thì đưa vào hoạt động với công suất 400 lượt xe/ ngày, do nhu cầu hoạt động vận tải hành khách, vận tải hàng hoá quá tải đến tháng 3/2014 , UBND Thành phố Hà Nội đã quyết định mở rộng quy mô bến xe lên tổng diện tích là 18.000m2 , như vậy tổng diện tích gần tăng gấp 2 đồng nghĩa với việc bến xe Nước Ngầm có thể phục vụ tối thiểu khoảng gần 900 xe/ngày. Nhưng thực tế hiện nay bến xe Nước Ngầm theo số liệu từ công ty cổ phần và đầu tư phát triển ngành Nước và Môi trường Thành Phố Hà Nội công bố, trung bình hằng ngày bến xe phục vụ hơn 1000xe/ngày.

Bến xe Nước Ngầm thành lập từ những năm 2000

Bến xe Nước Ngầm thành lập từ những năm 2000

Nước Ngầm là một bến xe khách ở Hà Nội có các chuyến xe đi đến nhiều nơi khác nhau như Lào, Trung Quốc và Việt Nam. Đây có lẽ là bến xe duy nhất tại Việt Nam có những chuyến xe sang nước ngoài, củ thể là (Viêng Chăn) Luông Pha Băng, Chăm Pa Sắc, Xiêng Khoảng, Văng Viêng, Pắc Xế) và Nam Ninh (Trung Quốc) và bến xe Lào (Laos) .

Từ khi mở rộng 2014, các khu vực nhà chờ, căng tin hoạt động huyên náo tại bến xe Nước Ngầm. Với công năng tiên tiến bến xe cũng có đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ cho hành khách : Tầng 1 là căng tin , tạp hoá , tầng 2 là quý khách có thể dùng cơm, các đồ ăn thức uống, cafe với không gian phòng đã trang bị đầy đủ điều hoà nhiệt độ. Ngoài ra bến xe cũng không quên trang bị 1 khung dành riêng đó là những tủ đựng đồ cho hành khách, và đừng quên an ninh tại bến xe Nước Ngầm cực kì tốt, nếu trong trường hợp bạn quên đồ tại bến xe thì cũng đừng quá lo lắng, 15 phút sau nhân viên sẽ cất giùm và báo bạn để nhận lại.

Bến xe Nước Ngầm là một nơi an toàn và thoải mái. Bạn có thể ăn trưa hoặc uống nước trong phòng máy lạnh trên tầng hai. Thậm chí còn có một khu vực để lưu trữ túi và đồ đạc của bạn. Theo thống kế mới đây, hơn 10 người thậm chí còn nhận lại được đồ bỏ quên trong 1 tuần.

1.2 Địa chỉ bến xe Nước Ngầm Hà Nội (bến xe khách).

Bến xe Nước Ngầm nằm tại đường giải phòng , cạnh sát cầu cao tốc Pháp vân, ngã 3 Pháp Vân, Giải Phòng. Đây là vị trí thuận tiện cho giao thông khi lùi lên một chút là tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Ninh Bình và các tuyến lên Đại Lộ Thăng Long để đi các tỉnh như Hà Nội – Cai.

Tại bến xe, bạn có thể bắt xe buýt , xe khách, giường nằm đến những nơi khác nhau. Nằm ngay ngã tư Pháp Vân và Giải Phóng nên rất dễ di chuyển , thuận tiện trong việc chung chuyển các tuyến xe đi các tỉnh trong nước và một số tuyến Quốc Tế

Địa chỉ bến xe khách : 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

1.3 Số điện thoại bến xe và cách liên lạc

Số điện thoại bến xe nước ngầm hoạt động 24/24, nhằm cung cấp thông tin tra cứu các hành trình và các nhà xe , Limonow.vn cung cấp thông tin số điện bến xe nước ngầm, Với mục đích giúp hành khách có thể tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, cũng như phản ánh tình trạng bến xe khách, văn phòng bến xe ngay tại bến xe và số tổng đài bến xe sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của hành khách.

Số điện thoại : (04) 3 8612 158

1.4 Bến xe nước ngầm, hình ảnh tổng quan

Hình ảnh bến xe Nước Ngầm mới nhất

Hình ảnh bến xe Nước Ngầm mới nhất

Hình ảnh bến xe Nước Ngầm mới nhất ban đêm vẫn hoạt động đông đúc

Hình ảnh bến xe Nước Ngầm mới nhất ban đêm vẫn hoạt động đông đúc

Bến xe Nước Ngầm có quầy đón khách, mua vé hiện đại

Bến xe Nước Ngầm có quầy đón khách, mua vé hiện đại

1.5 Các bến xe gần ngay bến xe Nước Ngầm

Bến Xe Nước là một địa điểm gần một số bến xe buýt ở Hà Nội, Việt Nam. Gần bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm, Yên Nghĩa.

 • Bến xe Giáp Bát
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Bến xe Gia Lâm
 • Bến xe Yên Nghĩa

2 . Tổng hợp nhà xe hoạt động tại bến xe Nước Ngầm (Thông tin số điện thoại, Giá vé, Lịch chạy)

Cũng giống như hai bến xe lớn của Hà Nội là bến xe giáp bátbến xe Mỹ Đình, bến xe nước ngầm cũng là trung tâm của rất nhiều tuyến xe buýt. Danh sách các tuyến xe đi các tỉnh hoạt động tại bến nước ngầm bao gồm: Hà Nội-Thái Nguyên, Hà Nội-Vĩnh Phúc, Hà Nội-Hải Dương, Hà Nội-Hà Nam. Trạm xe buýt ngầm này là một cách tuyệt vời để đi du lịch đến nhiều nơi trong nước.

Rất nhiều xe đang đợi xuất bến tại bến xe Nước Ngầm

Rất nhiều xe đang đợi xuất bến tại bến xe Nước Ngầm

Là một trong 5 bến xe lớn nhất Hà Nội vì thế hoạt động của các nhà xe cũng diễn ra sôi nổi, hiện nay có hơn 100 nhà xe hoạt động tại bến xe Nước Ngầm, Limonow.vn xin tóm tắt thông tin của từng nhà xe bao gồm thông tin số điện thoại, lịch xe chạy, bảng giá vé :

2.1 Bến xe nước ngầm đi Lạng Sơn

Lạng Sơn là một thành phố ở miền Bắc Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 160 km về phía Đông Bắc. Không rõ làm thế nào bạn có thể đi đến Lạng Sơn bằng xe buýt, vì không có tuyến xe buýt đường thủy nào trong khu vực.

Bến xe nước ngầm đi Lạng Sơn

Bến xe nước ngầm đi Lạng Sơn

Nếu bạn muốn đi du lịch đến Lạng Sơn, có rất nhiều phương tiện di chuyển có sẵn, bao gồm xe khách, xe giường nằm, xe Limousine, tàu hỏa và ô tô. Bạn có thể kiểm tra lịch trình và tính khả dụng của các tùy chọn vận chuyển này bằng cách liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có liên quan hoặc bằng cách kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, vì thời gian di chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào phương thức vận chuyển và tuyến đường đã đi.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn :

 • Nhà xe Hoàng Long – Số điện thoại liên hệ: 0225.392.0920.
 • Nhà xe Đại Ngân – Bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn : số điện thoại : 1900.9028.
 • Nhà xe Trung Nga – Bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn : Số điện thoại : 0903 051 051 hoặc 0903 009 494.
 • Nhà xe Hào Hương – Bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn : Số điện thoại : 0237 3867 139 – 0237 3566 027.

2.2 Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Hải Phòng, một thành phố ở miền Bắc Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng

Có nhiều hãng xe khách khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Hải Phòng, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe buýt hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng bằng xe khách mất khoảng 3-4 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng :

 • Nhà xe Vân Anh –  Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng : Số điện thoại liên hệ : 02438.636.636 – 0911.27.00.11
 • Nhà xe Quý Thảo – Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng : Số điện thoại liên hệ : 0913.444.777 hoặc 0932.508.508 hoặc 0985.793.793.
 • Nhà xe Quốc Hoàng – Bến xe Nước Ngầm đi Hải Phòng : Số điện thoại liên hệ : 028.3955.1472

2.3 Bến xe Nước Ngầm đi Hưng Yên

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Hưng Yên, một tỉnh ở khu vực phía Bắc của Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Hưng Yên

Bến xe Nước Ngầm đi Hưng Yên

Có rất nhiều hãng xe buýt, xe khách, Limousine hay xe giường nằm khai thác các tuyến đường giữa Hà NộiHưng Yên, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe buýt hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hưng Yên bằng xe khách mất khoảng 1-2 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Hưng Yên:

 • Nhà xe Như Quỳnh – Bến xe Nước Ngầm đi Hưng Yên : Tổng đài đặt xe: 093.155.6979
 • Nhà xe Dung Nghĩa – Bến xe Nước Ngầm đi Hưng Yên : Điện thoại liên hệ: 0914.002.929.

2.4 Bến xe Nước Ngầm đi Tuyên Quang

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Tuyên Quang, một tỉnh ở khu vực phía Bắc của Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Tuyên Quang

Bến xe Nước Ngầm đi Tuyên Quang

Có rất nhiều hãng xe khách khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Tuyên Quang và thông thường bạn có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe khách đó hoặc tham khảo các nguồn thông tin trực tuyến hoặc các đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Tuyên Quang bằng xe khách mất khoảng 5-6 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Tuyên Quang:

 • Nhà xe Hùng Cường Limousine – Bến xe Nước Ngầm đi Tuyên Quang : Tổng đài đặt vé : Điện thoại liên hệ nhà xe: 028.38572.624.
 • Nhà xe Thọ Mười – Bến xe Nước Ngầm đi Tuyên Quang : Liên hệ qua số tổng đài: 0237.3561.520.

2.5 Bến xe Nước Ngầm đi Thái Nguyên 

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Thái Nguyên, một tỉnh ở khu vực phía Bắc của Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Thái Nguyên 

Bến xe Nước Ngầm đi Thái Nguyên

Có rất nhiều hãng xe buýt khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Thái Nguyên, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe buýt hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Thái Nguyên bằng xe khách mất khoảng 2-3 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Thái Nguyên:

 • Nhà xe Thọ Mười tuyến bến xe Nước Ngầm đi Thái Nguyên : Số điện thoại hỗ trợ : tổng đài: 0237.3561.520
 • Nhà xe Tùng Lâm tuyến bến xe Nước Ngầm đi Thái Nguyên : Điện thoại nhà xe: 0947.188.456

2.6 Bến xe Nước Ngầm đi Ninh Bình

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Ninh Bình, một tỉnh ở khu vực phía Bắc của Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Ninh Bình

Bến xe Nước Ngầm đi Ninh Bình 

Có rất nhiều hãng xe buýt khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Ninh Bình, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe buýt hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình bằng xe khách mất khoảng 2-3 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc đi lại, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Ninh Bình :

2.7 Bến xe Nước Ngầm đi Thái Bình

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Thái Bình, một tỉnh ở khu vực phía Bắc của Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Thái Bình

Bến xe Nước Ngầm đi Thái Bình

Có rất nhiều hãng xe khách khai thác các tuyến đường giữa Hà NộiThái Bình, và thông thường bạn có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe khách hoặc tham khảo các nguồn thông tin trực tuyến hoặc các đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình bằng xe khách mất khoảng 2-3 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Thái Bình :

 • Nhà xe Đại Ngân Bến xe Nước Ngầm đi Thái Bình : Số điện thoại tổng đài: 1900.9028
 • Nhà xe Trung Nga Bến xe Nước Ngầm đi Thái Bình : Điện thoại: 02523 512 999.

2.8 Bến xe Nước Ngầm đi Thanh Hoá 

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Thanh Hóa, một tỉnh ở khu vực phía Bắc của Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Thanh Hoá 

Bến xe Nước Ngầm đi Thanh Hoá

Có rất nhiều hãng xe khách khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Thanh Hóa và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe khách hoặc xem các nguồn thông tin trực tuyến hoặc các đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách mất khoảng 3-4 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Thanh Hoá :

 • Nhà xe Việt Nam (X.E) Bến xe Nước Ngầm Đi Thanh hoá : Điện thoại đặt vé: 1900.1731.
 • Nhà xe Hào Hương Bến xe Nước Ngầm đi Thanh Hoá : Điện thoại liên hệ: 0237 3867 139 – 0237 3566 027.

2.9 Bến xe Nước Ngầm đi Nghệ An

Bến xe Nước Ngầm tới Nghệ An là một chuyến đi dài. Mất khoảng 6 giờ để đến đó.Bạn có thể đi xe khách từ Bến xe Nước Ngầm đến Ga Nghệ An. Phải mất 5-6 giờ để thực hiện chuyến đi. Cùng Limonow.vn tìm hiểu các xe hoạt động tuyến từ bến xe Nước Ngầm về Nghệ An mà đang hoạt động tại bến Nước Ngầm nhé.

Bến xe Nước Ngầm đi Nghệ An

Bến xe Nước Ngầm đi Nghệ An

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Nghệ An :

 • Nhà xe Thanh Bình Xanh Bến xe Nước Ngầm đi Nghệ An : Tổng đài đặt vé: 1900.63.63. 19.
 • Nhà xe 42 Bến xe Nước Ngầm đi Nghệ An : Điện thoại liên hệ: 0948.42.42.42

2.10 Bến xe Nước Ngầm đi Hà Tĩnh

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Hà Tĩnh, một tỉnh ở miền Trung Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Có rất nhiều hãng xe buýt khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Hà Tĩnh, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe buýt hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc các đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Hà Tĩnh bằng xe khách mất khoảng 5-6 tiếng tùy theo cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Bến xe Nước Ngầm đi Hà Tĩnh

Bến xe Nước Ngầm đi Hà Tĩnh

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Hà Tĩnh :

 • Nhà Xe Vân Anh Bến xe Nước Ngầm đi Hà Tĩnh : Điện thoại hotline: 02438.636.636 – 0911.27.00.11
 • Nhà xe Quý Thảo Bến xe Nước Ngầm đi Hà Tĩnh : Điện thoại: 0913.444.777 hoặc 0932.508.508 hoặc 0985.793.793

2.11 Bến xe Nước Ngầm đi Thừa Thiên Huế

Bến xe Nước Ngầm là nơi bạn có thể bắt xe đi Thừa Thiên Huế. Xe buýt, xe khách, xe giường nằm hoặc các dòng xe Limousine đời mới hiện nay sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đến một nơi gọi là Thừa Thiên Huế, nơi có rất nhiều điều thú vị để làm và xem.

Khoảng cách từ Thừa Thiên Huế đến Hà Nội là khoảng 770 km. Khoảng cách thực tế có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào tuyến đường đã đi và phương thức vận chuyển.

Thừa Thiên Huế là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, nằm giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội là thành phố thủ đô của Việt Nam, và nó nằm ở khu vực phía bắc của đất nước.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Thừa Thiên Huế đến Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng xe buýt, tàu hỏa hoặc ô tô. Hành trình bằng xe khách hoặc tàu hỏa mất khoảng 12-15 giờ, tùy thuộc vào tuyến đường và phương thức vận chuyển. Nếu bạn đang lái xe, hành trình sẽ mất nhiều thời gian hơn, tùy thuộc vào tuyến đường đã đi và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi sẵn có tại các trung tâm giao thông mà bạn sẽ sử dụng.

Bến xe Nước Ngầm đi Thừa Thiên Huế

Bến xe Nước Ngầm đi Thừa Thiên Huế

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Thừa Thiên Huế :

 • Nhà xe Quốc Hoàng từ bến xe Nước Ngầm đi Thừa Thiên Huế Điện thoại liên hệ: 028.3955.1472.
 • Nhà xe Như Quỳnh từ bến xe Nước Ngầm đi Thừa Thiên Hoá . Tổng đài đặt xe: 093.155.6979

2.12 Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Bình

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Quảng Bình, một tỉnh ở miền Trung Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Có rất nhiều hãng xe khách khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Quảng Bình, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe khách hoặc xem các nguồn thông tin trực tuyến hoặc các đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình bằng xe khách mất khoảng 9-10 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc đi lại, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Bình

Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Bình

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Bình :

 • Nhà xe Dung Nghĩa bến xe Nước Ngầm đi Quảng Bình. Điện thoại liên hệ: 0914.002.929.
 • Nhà xe Hùng Cường bến xe Nước Ngầm đi Quảng Bình. Điện thoại liên hệ nhà xe: 028.38572.624.

2.13 Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Trị

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Quảng Trị, một tỉnh ở miền Trung Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Có rất nhiều hãng xe buýt khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Quảng Trị, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe buýt hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc các đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Quảng Trị bằng xe khách mất khoảng 10-11 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Trị

Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Trị

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Trị :

 • Nhà xe Thọ Mười bến xe Nước Ngầm đi Quảng Trị . Điện thoại liên hệ: 0237.3561.520.
 • Nhà xe Tùng Lâm bến xe Nước Ngầm đi Quảng Trị . Điện thoại nhà xe: 0947.188.456

2.14 Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Nam

Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Nam là tuyến xe khách phổ biến ở Việt Nam. Ở Việt Nam, rất nhiều người đi xe buýt từ bến xe Nước Ngầm đến tỉnh Quảng Nam. Đó là một tuyến đường phổ biến.

Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Nam

Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Nam

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Quảng Nam :

 • Nhà xe Ka Long bến Xe Nước Ngầm Hà Nội đi Quảng Nam . Gọi tới số hotline: 0934.599.666
 • Nhà xe Hoàng Long bến xe Nước Ngầm Hà Nội đi Quảng Nam, Điện thoại liên hệ: 0225.392.0920.

2.15 Bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng

Bến xe Nước Ngầm là một đầu mối giao thông nằm ở Hà Nội, thủ đô của Việt Nam. Là đầu mối lớn cho các tuyến xe buýt liên tỉnh, nội thành phục vụ thành phố và các vùng lân cận. Nếu bạn đang có kế hoạch đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Đà Nẵng, một thành phố ở miền Trung Việt Nam, bạn có thể bắt xe khách liên tỉnh.

Bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng

Bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng

Có rất nhiều hãng xe buýt , xe khách, xe giường nằm nằm hay xe Limousine khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Đà Nẵng, và bạn thường có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe buýt hoặc kiểm tra các nguồn trực tuyến hoặc đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng bằng xe khách mất khoảng 8-9 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc di chuyển, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Đà Nẵng :

2.16 Bến xe Nước Ngầm đi Gia lai – Pleiku

Bến xe Nước Ngầm là một địa điểm tại Hà Nội mà bạn có thể đón xe khách tuyến Gia Lai – Pleiku. Mất khoảng 9-10 tiếng để đến đó, vì vậy bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi và đặt vé nhé!

Bến xe Nước Ngầm đi Gia lai - Pleiku

Bến xe Nước Ngầm đi Gia lai – Pleiku

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Gia lai – Pleiku :

2.17 Bến xe Nước Ngầm đi Biên Hoà  Đồng Nai

Bến xe Nước Ngầm đi Gia Lai, Đồng Nai, TP.HCM . Bến xe Nước Ngầm là nơi bạn có thể lên xe và đi đến nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể đến Gia Lai, Đồng Nai, TP.HCM.

Bến xe Nước Ngầm đi Biên Hoà  Đồng Nai

Bến xe Nước Ngầm đi Biên Hoà  Đồng Nai

Bến xe Nước Ngầm là nơi mọi người đón xe khách, xe bus, xe limousine, giường nằm để đi đến các địa điểm khác nhau ở Việt Nam. Bạn có thể đi xe khách từ đó đến Gia Lai hoặc Đồng Nai, lần lượt sẽ mất khoảng 9-10 tiếng và 8-9 tiếng. Tốt nhất bạn nên đặt vé trước để có chỗ ngồi và tránh bị chậm trễ.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Biên Hoà – Đồng Nai :

 • Nhà xe Đại Ngân bến xe Nước Ngầm đi Biên Hoà Đồng Nai : Số điện thoại tổng đài: 1900.9028
 • Nhà xe Trung Nga bến xe Nước Ngầm đi Biên Hoà Đồng Nai : Điện thoại: 02523 512 999.

2.18 Bến xe Nước Ngầm đi Quy Nhơn Bình Định

Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quy Nhơn bằng xe khách mất khoảng 8-9 tiếng, tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Bình Định bằng xe khách mất khoảng 7-8 tiếng tùy thuộc vào cung đường và điều kiện giao thông. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian cho việc đi lại, cũng như làm quen với các dịch vụ và tiện nghi có sẵn tại các trạm xe buýt mà bạn sẽ sử dụng.

Bến xe Nước Ngầm đi Quy Nhơn Bình Định

Bến xe Nước Ngầm đi Quy Nhơn Bình Định

Bến xe Nước Ngầm là nơi ở Việt Nam mà bạn có thể lên xe đi Quy Nhơn hoặc Bình Định. Bạn phải chắc chắn đặt vé trước và mất khoảng 8-9 tiếng để đến Quy Nhơn và 7-8 tiếng để đến Bình Định.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Quy Nhơn Bình Định :

 • Nhà xe Việt Nam (xe) từ bến xe Nước Ngầm đi Quy Nhơn Bình Định. Điện thoại đặt vé: 1900.1731
 • Nhà xe Hào Hương từ bến xe Nước Ngầm đi Quy Nhơn Bình Bình Định. Điện thoại liên hệ: 0237 3867 139 – 0237 3566 027.

2.19 Bến xe Nước Ngầm đi Bà Rịa Vũng Tàu

Có rất nhiều hãng xe khách khai thác các tuyến đường giữa Hà Nội và Bà Rịa Vũng Tàu, và thông thường bạn có thể tìm thông tin về lịch trình và giá vé bằng cách liên hệ trực tiếp với các hãng xe khách hoặc xem các nguồn thông tin trực tuyến hoặc các đại lý du lịch. Bạn nên đặt vé trước để đảm bảo có chỗ ngồi trên xe buýt và tránh bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất tiện nào.

Bến xe Nước Ngầm đi Bà Rịa Vũng Tàu

Bến xe Nước Ngầm đi Bà Rịa Vũng Tàu

Bến xe Nước Ngầm là nơi đón xe khách đi Bà Rịa Vũng Tàu. Mất khoảng 40 – 41 tiếng và bạn nên đặt vé trước.

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Vũng Tàu :

 • Nhà xe Hào Hương từ bến xe Nước Ngầm đi Vũng tảu . Điện thoại liên hệ: 0237 3867 139 – 0237 3566 027.
 • Nhà xe Thanh Bình Xanh từ bến xe Nước Ngầm đi Vũng Tàu. Tổng đài đặt vé: 1900.63.63. 19.

2.20 Bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn Hồ Chí Minh

Bến xe Nước Ngầm là đầu mối giao thông ở Hà Nội, Việt Nam có thể đưa bạn đến Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất cả nước. Bạn có thể đi xe buýt từ nhà ga mất khoảng 15-20 giờ để đến đó. Bạn nên lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình và đảm bảo rằng bạn đặt vé sớm.

Bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn Hồ Chí Minh

Bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn Hồ Chí Minh

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn hcm :

 • Nhà xe 42 Bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn Hồ chÍ minh. Điện thoại liên hệ: 0948.42.42.42
 • Nhà xe Vân Anh bến xe Nước Ngầm sài gòn đi hồ chí minh. Điện thoại hotline: 02432.828.828 – 0911.36.00.11

2.21. Bến Nước Ngầm đi Cần Thơ

Tại bến xe Nước Ngầm Hà Nội, bạn có thể bắt xe đi Cần Thơ. Chuyến đi mất khoảng 44 giờ và bạn nên đặt vé trước.

Bến Nước Ngầm đi Cần Thơ

Bến Nước Ngầm đi Cần Thơ

Danh sách các nhà xe Bến xe Nước Ngầm đi Cần Thơ :

 • Nhà Xe Quý Thảo bến nước ngầm đi cần thơ . Điện thoại: 0913.444.777 hoặc 0932.508.508 hoặc 0985.793.793
 • Nhà xe Quốc Hoàng bến nước ngầm đi cần thơ. Điện thoại liên hệ: 028.3955.1472.

3. Danh sách các xe bus ( xe buýt) hoạt động tại bến xe Nước Ngầm

Bến nước ngầm là một trong ba bến xe lớn nên tại bến có rất nhiều tuyến xe buýt chạy qua. Bãi đậu xe tại bến xe nước ngầm cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân. Danh sách các tuyến xe buýt cập nhật mới nhất tại bến xe: Tuyến 5A, Tuyến 18, Tuyến X5, Tuyến 24, Tuyến 99.

Danh sách các xe bus ( xe buýt) hoạt động tại bến xe Nước Ngầm

Danh sách các xe bus ( xe buýt) hoạt động tại bến xe Nước Ngầm

Tại bến xe Nước Ngầm có rất nhiều chuyến xe đi các điểm khác nhau. Bạn có thể biết xe buýt nào đi đến đâu bằng cách xem danh sách các tuyến đường. Ngoài ra còn có bãi đậu xe để bạn có thể đến nhà ga một cách dễ dàng.

3.1. Xe bus 03B

Đây là tuyến xe buýt 03B đi từ Bến xe Nước Ngầm – Vincom đến Phúc Lợi. Nó khởi hành lúc 6:15 sáng và kết thúc lúc 8:00 tối và mất 50-60 phút mỗi chiều. Nó dài 21,2 km và mất 25-30 phút để di chuyển. Giá vé 7.000 đồng.

Xe bus 03B

Xe bus 03B

 • Tên tuyến: Bến xe Nước Ngầm– Vincom – Phúc Lợi
 • Số tuyến trên xe : 03B
 • Loại dịch vụ: xe bus thành phố có trợ giá
 • Điểm đầu: Bến xe Giáp Bát
 • Điểm cuối: Phúc Lợi
 • Số tuyến mỗi ngày: 5 chuyến/ngày
 • Xe hoạt động của xe bus 03B: Khởi hành: 6h15’ – Kết thúc: 20h00’
 • Mỗi phút / chuyến: 50-60 phút/lượt
 • Quãng đường 21.2km
 • Mỗi chuyến cách nhau: 25-30 phút
 • Giá vé / lượt : 7,000 VNĐ

3.2. Xe bus 04

Xe Bus 04 đưa đón mọi người từ Long Biên đến BX Nước Ngầm. Nó mất khoảng một giờ và đi 10-12 lần một ngày. Xe buýt khởi hành từ 5:03 đến 21:00, khoảng 15-20 phút một chuyến. Giá vé 7.000đ.

Xe bus 04

Xe bus 04

 • Tên tuyến: BX Nước Ngầm – Long Biên
 • Số tuyến trên xe : 4
 • Loại dịch vụ: xe bus thành phố có trợ giá
 • Điểm đầu: Bx Nước Ngầm
 • Điểm cuối: BX Mỹ Đình
 • Số tuyến mỗi ngày: 10 – 12 chuyến/ngày
 • Xe hoạt động của xe bus 4: Khởi hành: 5h03 – Kết thúc: 21h00’
 • Mỗi phút / chuyến: 15 – 20 phút/lượt
 • Quãng đường 21.2km
 • Mỗi chuyến cách nhau: 25-30 phút
 • Giá vé / lượt : 7,000 VNĐ

3.3. Xe bus 16

Đây là tuyến xe buýt đi từ Bến xe Nước Ngầm đến Bến xe Mỹ Đình. Mất khoảng 15-20 phút để đến đó và mất 7.000 đồng. Có 14 chuyến một ngày và nó chạy từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Xe bus 16

Xe bus 16

 • Tên tuyến: BX Nước Ngầm – BX Mỹ Đình
 • Số tuyến trên xe : 16
 • Loại dịch vụ: xe bus thành phố có trợ giá
 • Điểm đầu: Bx Nước Ngầm
 • Điểm cuối: BX Mỹ Đình
 • Số tuyến mỗi ngày: 10 – 14 chuyến/ngày
 • Xe hoạt động của xe bus 16: Khởi hành: 5h00 – Kết thúc: 21h00
 • Mỗi phút / chuyến: 15 – 20 phút/lượt
 • Quãng đường 21.2km
 • Mỗi chuyến cách nhau: 25-30 phút
 • Giá vé / lượt : 7,000 VNĐ

3.4. Xe bus 48

Bus 48 đưa đón mọi người từ TTTM Savico Long Biên đến BX Nước Ngầm. Xe buýt chạy 7-8 chuyến một ngày, từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối. Mỗi chuyến mất khoảng 15-20 phút, giá 7.000 đồng.

Xe bus 48

Xe bus 48

 • Tên tuyến: TTTM Savico Long Biên – Bến Nước Ngầm
 • Số tuyến trên xe : 48
 • Loại dịch vụ: xe bus thành phố có trợ giá
 • Điểm đầu: TTTM Savico Long Biên
 • Điểm cuối: BX Nước Ngầmh
 • Số tuyến mỗi ngày: 7-8 chuyến/ngày
 • Xe hoạt động của xe bus 48: Khởi hành: 5h00’ – Kết thúc: 21h00’
 • Mỗi phút / chuyến: 15 – 20 phút/lượt
 • Quãng đường 18.2 km
 • Mỗi chuyến cách nhau: 15-20 phút/chuyến
 • Giá vé / lượt : 7,000 VNĐ

3.5. Xe buýt 60B

Trạm Bến xe Nước Ngầm có xe buýt 60B đi từ BX Nước Ngầm đến Tw Cs2 . Bệnh viện Nhiệt Đới ngày nào cũng khám, xe chạy 7, 8 lần trên ngày. Nó bắt đầu lúc 5:30 sáng và kết thúc lúc 8:00 tối, giá vé 8.000 đồng.

Xe buýt 60B

Xe buýt 60B

 • Tên tuyến: BX nước ngầm – Bệnh Viện Nhiệt Đới Tw Cs2
 • Số tuyến trên xe : 60B
 • Loại dịch vụ: xe bus thành phố có trợ giá
 • Điểm đầu: BX Nước Ngầm
 • Điểm cuối: Bệnh Viện Nhiệt Đới Tw Cs2
 • Số tuyến mỗi ngày: 7-8 chuyến/ngày
 • Xe hoạt động của xe bus 60B: Khởi hành: 5h30’ – Kết thúc: 20h00’
 • Mỗi phút / chuyến: 15 – 20 phút/lượt
 • Quãng đường 18.2 km
 • Mỗi chuyến cách nhau: 15-20 phút/chuyến
 • Giá vé / lượt : 8,000 VNĐ

4. Danh sách một số nhà nghỉ, khách sạn gần bến xe Nước Ngầm Hà Nội.

Có một số nhà nghỉ, khách sạn nằm gần bến xe Nước Ngầm Hà Nội. Dưới đây là danh sách một số tùy chọn mà bạn có thể xem xét:

 • Khách sạn Golden Silk: Khách sạn 3 sao này nằm cách Bến xe Nước Ngầm chỉ vài phút đi bộ và cung cấp nhiều tiện nghi bao gồm nhà hàng, quầy bar và quầy lễ tân 24 giờ.
 • Khách sạn Việt Anh: Khách sạn 2 sao này nằm cách bến xe Nước Ngầm khoảng 10 phút đi bộ và cung cấp chỗ ở đơn giản nhưng tiện nghi với giá cả phải chăng.
 • Khách sạn Quang Minh: Khách sạn 3 sao này nằm cách bến xe Nước Ngầm khoảng 10 phút đi bộ và có nhiều tiện nghi bao gồm nhà hàng, quầy bar và quầy lễ tân 24 giờ.
 • Khách sạn Phương Anh: Khách sạn 2 sao này nằm cách bến xe Nước Ngầm khoảng 15 phút đi bộ và cung cấp chỗ ở cơ bản với mức giá bình dân.
 • Khách sạn Hanoi Evergreen: Khách sạn 3 sao này nằm cách bến xe Nước Ngầm khoảng 15 phút đi bộ và cung cấp nhiều tiện nghi bao gồm nhà hàng, quầy bar và quầy lễ tân 24 giờ.
Danh sách một số nhà nghỉ, khách sạn gần bến xe Nước Ngầm Hà Nội.

Danh sách một số nhà nghỉ, khách sạn gần bến xe Nước Ngầm Hà Nội.

Bạn nên so sánh giá cả và tiện nghi của các khách sạn và nhà nghỉ khác nhau trước khi đưa ra quyết định, đồng thời đặt chỗ ở trước để đảm bảo có chỗ ở.

Khách sạn Golden Silk

 • Địa chỉ: 111 P. Hàng Gai, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3928 6969

Khách sạn Việt Anh

 • Địa chỉ: Ngõ 235 Lê Thái Tổ, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 763 01 20

Khách sạn Quang Minh

 • Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt – Tổ 7 – Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
 • Điện thoại: 0365863997Đường Võ Văn Kiệt – Tổ 7 – Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội

Khách sạn Phương Anh

 • Địa chỉ: Tòa nhà, số 1 đường số 1, Văn Lâm, Hưng Yên 17000
 • Điện thoại: 0888 126 869

Khách sạn Hanoi Evergreen

 • Địa chỉ: 21 Hang Dong street, Hoan Kiem district, Hanoi, Vietnam
 • Điện thoại: 091 806 21 17

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm danh sách nhà nghỉ, khách sạn, hotel tại Hà Nội, do bến xe Nước Ngầm cũng nằm tại vị trí khá trung tâm của Thành Phố, nếu quý khách muốn trải nghiệm thêm những nhà nghỉ, khách sạn tại Hà Nội có thể tham khảo danh sách bên dưới.

Khách sạn Hanoi Evergreen

Khách sạn Hanoi Evergreen

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và là một điểm đến du lịch nổi tiếng, với nhiều lựa chọn chỗ ở phù hợp với ngân sách và sở thích khác nhau. Dưới đây là danh sách một số nhà nghỉ, khách sạn tại Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc:

 • Sofitel Legend Metropole Hanoi: Khách sạn 5 sao sang trọng này nằm ở trung tâm Hà Nội và cung cấp một loạt tiện nghi bao gồm spa, trung tâm thể dục cùng một số nhà hàng và quán bar.
 • Hilton Hanoi Opera: Khách sạn 5 sao này nằm ở trung tâm Hà Nội và cung cấp một loạt tiện nghi bao gồm spa, trung tâm thể dục cùng một số nhà hàng và quán bar.
 • InterContinental Hanoi Westlake: Khách sạn 5 sao này nằm bên bờ Hồ Tây ở Hà Nội và cung cấp một loạt tiện nghi bao gồm spa, trung tâm thể dục cũng như một số nhà hàng và quán bar.
 • Hanoi La Siesta Hotel & Spa: Khách sạn 4 sao này nằm ở trung tâm Hà Nội và cung cấp một loạt tiện nghi bao gồm spa, trung tâm thể dục cũng như một số nhà hàng và quán bar.
 • Khách sạn Hanoi Elegance Diamond: Khách sạn 4 sao này nằm ở trung tâm Hà Nội và cung cấp một loạt tiện nghi bao gồm spa, trung tâm thể dục cùng một số nhà hàng và quán bar.

Bạn nên so sánh giá cả và tiện nghi của các khách sạn và nhà nghỉ khác nhau trước khi quyết định, đồng thời đặt chỗ ở trước để đảm bảo có chỗ ở.

LIMONOW.VN KÊNH THÔNG TIN REVIEW XE LIMOUSINE, GIƯỜNG NẰM


 • ⇔ Hà Nội: Số 130, Ngõ 97Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • ⇔ HCM : 89c Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ⇔ Email: Limonowvienam@gmail.com
 • ⇔ Website: https://limonow.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA