Bến xe Hương Sơn: Số điện thoại, Giờ xe chạy, Bảng giá vé

Phúc Nguyễn Cập nhập: 15:07 - 28/12/2022
5/5 bình chọn

Bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh được thành lập vào những năm 2015, một trong những bến xe chất lượgn nằm trên Quốc Lộ 8A (QL 8A), Thị Trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Là bến xe lớn nhất Hà Tĩnh. Cùng tìm hiểu thông tin bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh, với thông tin các nhà xe hoạt động, số điện thoại, lịch trình giờ chạy và bảng vé xe tại bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh nhé.

Bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh - Một trong những bến xe lớn nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

Bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh – Một trong những bến xe lớn nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

Tìm hiểu về Bến xe khách Hương Sơn Hà Tĩnh

Bến xe Hương Sơn thuộc xã Hương Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Là nhà ga thuận tiện cho việc vận chuyển, cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và an toàn cho khách hàng. Bến xe này có tuyến đi nhiều tỉnh, gồm: Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, v.v.

Bến xe Hương Sơn được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn nhà xe phù hợp và tốt nhất cho chuyến đi của mình. Các nhà điều hành bến xe ở đây luôn sẵn lòng giúp đỡ và phục vụ khách hàng hài lòng. Đặc biệt, bến xe thường tổ chức miễn phí vé xe để thu hút khách hàng.

Bến xe Hương Sơn luôn là địa chỉ tin cậy của những khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe khách. Khách hàng có thể liên hệ với bến xe bất cứ lúc nào để được phục vụ tốt nhất.

Dưới đây Limonow.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng những nhà xe với chất lượng tuyệt vời hoạt động tại Bến xe Hương Sơn. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh là bến xe khách ở tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam. Nhà ga nằm ở thị trấn Hương Sơn, cách tỉnh lỵ Hà Tĩnh khoảng 15 km về phía Tây. Là bến xe đầu mối của tỉnh và là đầu mối cho các tuyến xe khách liên tỉnh và quốc tế. Nhà ga cung cấp dịch vụ cho các thành phố trực thuộc tỉnh như Đồng Hới, Vinh và Nghệ An cũng như các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà ga cũng cung cấp các kết nối trực tiếp đến Lào Cai, Trung Quốc và Thái Lan. Nhà ga có một quầy bán vé, nhiều quầy bán đồ ăn và một vài cửa hàng. Nó mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh - Một trong những bến xe lớn nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

Bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh – Một trong những bến xe lớn nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

Tổng hợp các nhà xe hoạt động tại Bến xe Hương Sơn

Dưới đây là bảng tổng hợp các nhà xe hoạt động tại Bến xe Hương Sơn, Hà Tĩnh. Mời quý khách hàng cùng tham khảo. Bao gồm lịch trình cụ thể, bảng giá vé tương ứng với từng loại xe giường nằm khác nhau :

Nhà xe Loại xe Nơi đi Nơi đến Giá vé
Xe Khách Thọ Lam Xe giường nằm 40 chỗ Bến xe Hương Sơn Bến xe Nước Ngầm 200.000
Xe Khách Thọ Lan Xe giường nằm 40 chỗ Bến xe Hương Sơn Bến xe Ngã Tư Ga 650.000
Xe Khách Hải Triều Xe giường nằm 40 chỗ Bến xe Hương Sơn Bến xe Nước Ngầm 200.000
Xe Khách Trường Vịnh Xe giường nằm 40 chỗ Bến xe Hương Sơn Bến xe Nước Ngầm 200.000
Xe Khách Hùng Kiên Xe giường nằm 40 chỗ Bến xe Hương Sơn Bến xe Gia Nghĩa 600.000
Xe Khách Hiếu Hoa Xe giường nằm 40 chỗ Bến xe Hương Sơn Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng 230.000
Xe Khách Thái Học Xe giường nằm 40 chỗ Bến xe Hương Sơn Bến xe Nước Ngầm 190.000

Lịch trình, số điện thoại, giá vé của nhà xe tại Bến xe khách Hương Sơn

Nhà xe Thọ Lam Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm

Công ty có nhiều loại xe với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách thương gia và khách du lịch. Từ dịch vụ vận chuyển tiện lợi đến dịch vụ cho thuê xe sang trọng, tiện nghi, nhà xe Thọ Lâm đã trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Nhà xe Thọ Lam cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn và tin cậy cho khách hàng. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Các tài xế được lựa chọn và đào tạo cẩn thận để đảm bảo chất lượng và kinh nghiệm lái xe ở mức cao nhất. Hơn nữa, khách hàng có thể tận hưởng thêm thời gian và sự tiện lợi với các dịch vụ đặt phòng trực tuyến thông qua trang web của công ty.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhà xe Thọ Lam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Họ cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hãng xe Thọ Lam phấn đấu là đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu trên địa bàn Hà Tĩnh cụ thể là bến xe Hương Sơn. Với cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãng xe Thọ Lâm hy vọng sẽ đưa quý khách hàng từ Sài Gòn thưởng ngoạn vẻ đẹp độc đáo của Hương Sơn một cách thoải mái nhất.

Tuyến đường Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm do nhà xe Đồng Đăng – Lào Cai khai thác. Hành trình kéo dài khoảng 4 tiếng và chi phí khoảng 70.000 đồng. Đây là một trong những tuyến cố định của nhà xe Thọ Lam tại bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh tới bến xe Nước Ngầm.

Nhà xe Thọ Lam Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm cao cấp chất lượng

Nhà xe Thọ Lam Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm cao cấp chất lượng

– Thông tin, lịch trình, giá vé của nhà xe Thọ Lam từ Hương Sơn đi Hà Nội

 • ♦ Giờ đi: 19:30
 • ♦ Giờ đến: 5:30
 • ♦ Thời gian di chuyển: 10 giờ
 • ♦ Giá vé: 200.000
 • ♦ Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ
 • ♦ Số điện thoại: 0913276369
Hình ảnh nội thất xe 45 chỗ của Nhà xe Thọ Lam tại bến xe Hương Sơn

Hình ảnh nội thất xe 45 chỗ của Nhà xe Thọ Lam tại bến xe Hương Sơn

Nhà xe Hải Triều từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm

Nhà xe Hải Triều hiện tại là một trong những nhà xe hoạt động vận chuyển hành khách từ bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh tới Hà Nội cụ thể là điểm trả là bến xe Nước Ngầm. Hoạt động trong ngành vận tải hành khách và hàng hoá hơn 10 năm, đầu tư khá nhiều xe như xe giường nằm 40 chỗ, xe giường nằm 45 chỗ, trên xe hệ thống trang bị đầy đủ như tivi lớn, wifi, nhà vệ sinh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để di chuyển đường dài.

Nhà xe Hải Triều khai thác các chuyến xe hàng ngày từ Hương Sơn đến Nước Ngầm. Chuyến đi mất khoảng 3 giờ và giá vé khoảng 140.000 VND (6 USD). Xe buýt khởi hành lúc 8:00 sáng, 12:00 trưa và 4:00 chiều.

Thời gian đi xe từ Bến xe Hương Sơn đến Bến xe Nước Ngầm khoảng 3h15 phút. Khoảng cách gần đúng là 135 km. Chi phí đi taxi từ Bến xe Hương Sơn đến Bến xe Nước Ngầm khoảng 300.000 VNĐ.

Hình ảnh xe Hải Triều với xe 2 tầng 45 chỗ mới được nhập về bãi ( bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh)

Hình ảnh xe Hải Triều với xe 2 tầng 45 chỗ mới được nhập về bãi ( bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh)

– Thông tin, lịch trình, giá vé của nhà xe Hải Triều từ Hà Tĩnh đi Hà Nội:

 • ♦ Giờ đi: 19:30
 • ♦ Giờ đến: 4:00
 • ♦ Thời gian di chuyển: 8 giờ 30 phút
 • ♦ Giá vé: 200.000
 • ♦ Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ
 • ♦ Số điện thoại: 0912385038
Nội thất bên trong xe 45 giường của nhà xe Hải Triều - Bến xe Hương Sơn

Nội thất bên trong xe 45 giường của nhà xe Hải Triều – Bến xe Hương Sơn

Nhà xe Trường Vịnh từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm

Nhà xe Trường Vịnh chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Nội đến Hà Tĩnh và ngược lại suốt nhiều năm qua. Với sự cam kết trong chất lượng dịch vụ, Trường Vịnh là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo hành khách gần xa.

Công ty xe khách Trường Vinh cung cấp dịch vụ xe limousine, giường nằm và xe khách hiện đại, tiện nghi với nhiều tiện nghi và dịch vụ đảm bảo mang lại trải nghiệm du lịch tốt nhất. Hãng có mạng đường bay rộng khắp, xuất phát từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và các điểm đến khác ở miền Bắc, miền Trung của đất nước. Tất cả các xe đều được trang bị máy lạnh và các tiện nghi hiện đại khác nhằm đảm bảo sự thoải mái cho hành khách.

Công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác, chẳng hạn như đặt vé, dịch vụ hành lý và các dịch vụ liên quan đến du lịch khác. Ngoài ra, Công ty xe Trường Vinh cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể, cung cấp giá cả cạnh tranh và giảm giá cho các chuyến đi khứ hồi và đặt xe theo nhóm.

Hiện nay, trung bình mỗi ngày tại hai đầu mỗi bến đều có chuyến xe xuất bến với thời gian di chuyển cố định, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Các phương tiện vận tải chủ yếu của nhà xe Trường Vịnh chủ yếu là các loại xe giường nằm 40 chỗ được trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu.

Hình ảnh nhà xe Trường Vinh, bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh với xe giường nằm 45 chỗ

Hình ảnh nhà xe Trường Vinh, bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh với xe giường nằm 45 chỗ

– Thông tin, lịch trình, số điện thoại, giá vé của nhà xe Trường Vịnh Hà Tĩnh đi Hà Nội:

 • ♦ Giờ đi: 7:00, 19:00
 • ♦ Giờ đến: 15:00, 3:00
 • ♦ Thời gian di chuyển: 8 giờ
 • ♦ Giá vé: 200.000
 • ♦ Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ
 • ♦ Số điện thoại: 0912921622
Hình ảnh nội thất bên trong xe Trường Vịnh , sang trọng, tiện nghi

Hình ảnh nội thất bên trong xe Trường Vịnh , sang trọng, tiện nghi

Nhà xe Hùng Kiên từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Gia Nghĩa

Hùng Kiên nổi bật là nhà xe hoạt động với số lượgn đầu xe 45 chỗ, giường nằm theo chiều tuyến Hà Tĩnh – Sài Gòn – Đắk Nông, với hơn 50 xe hoạt động tuyến trọng tâm, trung bình mỗi ngày đều có nhiều múi giờ xe chạy tại 2 đầu bến xe. với thông tin rõ ràng và chi tiết Hùng Kiên cung cấp dịch vụ vận chuyển chính xác và nhanh chóng. Xây dựng hình ảnh là một nhà xe chuyên nghiệp và uy tín với hệ thống giường nằm 40 chỗ, dễ chịu và thoải mái, Hùng Kiên luôn cam kết mang sự thuận tiện nhất cho hành khách.

Nhà xe Hùng Kiên là nhà xe khách cung cấp dịch vụ xe khách, xe giường nằm hoạt động giữa bến xe Hương Sơnbến xe Gia Nghĩa. Các chuyến xe trực tiếp khởi hành từ bến xe Hùnng Kiên, Hà Nội và mất khoảng 8 – 9 tiếng để đến Gia Nghĩa. Giá vé các xe buýt này dao động từ 250.000 – 350.000 đồng/người, tùy loại xe. Các hãng xe khách chạy tuyến đường này là Mai Linh, Thuận Thảo, Hưng Thành và Hưng Nghĩa.

Hình ảnh nhà xe Hùng Kiên với xe 45 chỗ giường nằm cao cấp đang di chuyển từ bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh

Hình ảnh nhà xe Hùng Kiên với xe 45 chỗ giường nằm cao cấp đang di chuyển từ bến xe Hương Sơn Hà Tĩnh

– Thông tin lịch trình của nhà xe Hùng Kiên từ Hà Tĩnh đi Đắk Nông:

 • ♦ Giờ đi: 2:00
 • ♦ Giờ đến: 6:00
 • ♦ Thời gian di chuyển: 28 giờ
 • ♦ Giá vé: 600.000
 • ♦ Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ
 • ♦ Số điện thoại: 0913813678

Nhà xe Hiếu Hoa từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Đà Nẵng

Xe Hiếu Hoa là một trong những nhà xe lớn , văn phòng tại nhiều đia điểm trong đó đầu Đà Nẵng và đầu bến xe Hương Sơn Yên Nghĩa. Hoạt động nhiều năm trong ngành nhà xe Hiếu Hoa luôn mang đến sự an tâm đến cho khách hàng. Cùng Limonow.vn tìm hiểu bảng giá vé, thông tin nhà xe tại bến xe Hương Sớn Hà Tĩnh.

Hãng xe hiện tại đang hoạt động trên nhiều tuyến đường từ Đà Nẵng -Thái Bình, Đà Nẵng – Huế và ngược lại. Nhà xe được trang bị nhiều xe chất lượng cao với tiện nghi đầy đủ. Bên cạnh cơ sở vật chất cao cấp, điều làm nên sự khác biệt của hãng xe là một thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và thân thiện. Với khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế” xe khách Hiếu Hoa từ lâu đã là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều hành khách. Trong tương lai nhà xe sẽ mở rộng quy mô cũng như các tuyến đường để đáp ứng thêm nhu cầu đi lại của người dân.

Nhà xe Hiếu Hoa có tuyến xe chạy thẳng từ bến xe Hương Sơn đi bến xe Gia Nghĩa do bến xe Hưng Kiên khai thác. Giá vé xe buýt khoảng 124.000 đồng ($5,40 USD) và thời gian di chuyển là 5 giờ.

Tuyến xe chạy thẳng từ bến xe Hương Sơn đi bến xe Đà Nẵng được khai thác bởi bến xe Hiếu Hòa. Giá vé xe buýt khoảng 127.000 đồng ($5,50 USD) và thời gian di chuyển là 6 giờ.

Nhà xe Hiếu Hoa từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Đà Nẵng cao cấp chất lượng

Nhà xe Hiếu Hoa từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Đà Nẵng cao cấp chất lượng

– Thông tin, lịch trình, số điện thoại, giá vé của nhà xe Hiếu Hoa từ Hà Tĩnh đi Đà Nẵng

 • ♦ Giờ đi: 17:30
 • ♦ Giờ đến: 4:30
 • ♦ Thời gian di chuyển: 28 giờ
 • ♦ Giá vé: 230.000
 • ♦ Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ
 • ♦ Số điện thoại: 0905888547
Nội thất xe hiếu hoa tại bến xe Hương Sơn đi bến xe Đà Nẵng.

Nội thất xe hiếu hoa tại bến xe Hương Sơn đi bến xe Đà Nẵng.

Nhà xe Thái Học từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm

Nhà xe Thái Học có trụ sở tại Hà Tĩnh, chuyên chạy trên tuyến đường từ Hà Nội đi Hương Sơn – Hà Tĩnh và ngược lại. Hãng xe Thái Học cung cấp hai loại xe: xe giường nằm Hyundai 40 chỗ với 3 chuyến một ngày và xe ghế ngồi 45 chỗ với 2 chuyến một ngày. Hãng xe khách Thái Học đón và trả khách tại hai đầu Bến xe Nước Ngầm và Bến xe Hương Sơn.

Tuyến xe Hương Sơn đi bến xe Nước Ngầm là tuyến chạy thẳng, không phải trung chuyển xe. Cuộc hành trình mất khoảng 2 giờ 30 phút. Chuyến xe cuối cùng rời bến xe Hương Sơn lúc 20h và đến bến xe Nước Ngầm lúc 22h30.

Ngoài vận tải hành khách, nhà xe Thái Học còn nhận vận chuyển hàng hóa. Để ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, hãng xe Thái Học luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng của mình qua cung cách phục vụ chu đáo, lịch sự của đội ngũ nhân viên. Rất hân hạnh được đem đến cho hành khách gần xa những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Nhà xe Thái Học từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm cao cấp chất lượng

Nhà xe Thái Học từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm cao cấp chất lượng

– Thông tin, lịch trình, giá vé của nhà xe Thái Học từ Hà Tĩnh đi Hà Nội

 • ♦ Giờ đi: 7:00, 20:00
 • ♦ Giờ đến: 19:00, 5:00
 • ♦ Thời gian di chuyển: 9 giờ
 • ♦ Giá vé: 190.000
 • ♦ Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ
 • ♦ Số điện thoại: 0919876854
Nhà xe Thái Học từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm cao cấp chất lượng

Nhà xe Thái Học từ Bến xe Hương Sơn đi Bến xe Nước Ngầm cao cấp chất lượng

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích của Limonow.vn cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm những hãng xe đi từ Bến xe Hương Sơn đi các tỉnh tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIMONOW.VN KÊNH THÔNG TIN REVIEW XE LIMOUSINE, GIƯỜNG NẰM


 • ⇔ Hà Nội: Số 130, Ngõ 97Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • ⇔ HCM : 89c Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ⇔ Email: Limonowvienam@gmail.com
 • ⇔ Website: https://limonow.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA